đề thi văn vào 10 năm 2021

• Phân tích
Thể thao
  • Bóng đá
  • Lịch tranh tài bóng đá
  • Thế giới thể thao
  • eSports
  • Hậu trường
Ô tô - Xe máy
  • Ô tô
  • Xe máy
  • Tư vấn
Doanh nghiệp
  • Thông tin tưởng doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp 24h
  • Doanh nhân
  • Vì nằm trong đồng
  • Sành điệu
  • Tin Công nghệ
  • Trải nghiệm
  • Dinh chăm sóc - số ngon
  • Cây thuốc
  • Sản phụ khoa
  • Nhi khoa
  • Nam khoa
  • Làm đẹp nhất - rời cân
  • Phòng mạch online
  • Ăn tinh khiết sinh sống khỏe
Đời sống
  • Đọc truyện tối khuya
  • Cửa tuột tình yêu
  • Kể chuyện mang lại bé
  • Hạt tương đương tâm hồn

Thứ Bảy, 11:25, 12/06/2021

VOV.VN - Sáng ni (12/6), rộng lớn 93.000 sỹ tử bên trên thủ đô hà nội tham gia kỳ đua tuyển chọn sinh lớp 10 trung học phổ thông công lập thực hiện bài bác đua môn Ngữ văn.

Thí sinh thực hiện bài bác đua môn Ngữ văn theo như hình thức tự động luận. Khác với những năm vừa qua, vì thế hiệu quả của dịch Covid-19, thủ đô hà nội tiếp tục đưa ra quyết định tinh giảm thời hạn thực hiện bài bác những môn đua na ná số buổi đua. Theo cơ, sỹ tử thực hiện bài bác môn Ngữ văn nhập thời hạn 90 phút chứ không 120 phút giống như những năm vừa qua.

Đề đua rõ ràng như sau:

De đua mon ngu nài vao lop 10 phái nam 2021 tai ha noi hinh anh 1
Đề đua môn Ngữ văn nhập lớp 10 năm 2021 bên trên Hà Nội

PV/VOV.VN

Mời quý fan hâm mộ theo đuổi dõi VOV.VN trên