những câu hỏi hack não

Bạn đang được cảm nhận thấy cuộc sống đời thường tẻ nhạt nhẽo, đem rất nhiều yếu tố khiến cho chúng ta trở thành căng thẳng? Vậy thì nên giải khuây ngay lập tức bởi vì những câu thách vui cực kỳ vui nhộn tuy nhiên ko xoàng phần hack óc tại đây bên trên VietnamWorks nhé! Chắc chắn các bạn sẽ đem những tích tắc cực kỳ tự do thoải mái, hạnh phúc lân cận người thân trong gia đình, bạn hữu.

Những câu thách phấn khởi siêu hack óc đem đáp án

Những thắc mắc hack não tiếp tục giúp cho bạn một vừa hai phải vui chơi, một vừa hai phải tập luyện trí tuệ cực kỳ hiệu suất cao. Tham khảo ngay!

Bạn đang xem: những câu hỏi hack não

Câu 1: Đuôi thì chẳng thấy, tuy nhiên đem nhì đầu?

(Đáp án: Cây cầu)

Câu 2: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung hình tuy nhiên có rất nhiều đầu?

(Đáp án: Cầu truyền hình)

Câu 3: Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy tía của Tý gọi tía của Tèo là gì?

(Đáp án: Gọi là anh trai)

Câu 4: Phía trước chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường xanh rờn, sau sống lưng chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường Trắng, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ rực ở đâu?

(Đáp án: Tại Nga)

Câu 5: Vào mon nào là thế giới tiếp tục ngủ tối thiểu nhập năm?

(Đáp án: Tháng 2. Vì mon 2 đem 28 ngày)

Câu 6: Loại xe cộ không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

(Đáp án: Trong bàn cờ vua)

Câu 7: Nhà nào là giá rét tuy nhiên người nào cũng ham muốn tới?

(Đáp án: Nhà băng)

Câu 8: Hôn tuy nhiên bị thơm lại gọi là gì?

(Đáp án: Đính hôn)

Câu 9: Tôi du ngoạn từng trái đất tuy nhiên tôi vẫn ở nguyên vẹn một khu vực, tôi là ai?

(Đáp án: Tem thư)

Câu 10: Từ nào là nhập giờ đồng hồ Việt đem chín khuôn tự động h?

(Đáp án: Chính)

Câu 11: Bánh gì nghe thương hiệu đang được thấy sung sướng?

(Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh đem xuất xứ kể từ Huế)

Câu 12: Bánh gì nghe thương hiệu đang được thấy đau? (Đáp án: Bánh Tét)

Câu 13: Thứ gì thường ngày cần gỡ đi ra mới mẻ đem công dụng?

(Đáp án: Lịch treo tường)

Câu 14: Cái gì luôn luôn chạy ko ngóng tao lúc nào. Nhưng tất cả chúng ta vẫn rất có thể đứng một khu vực nhằm ngóng nó?

(Đáp án: Đồng hồ)

Câu 15: Con gì có thể đi tuy nhiên người tao vẫn trình bày nó ko biết đi?

(Đáp án: Con bò)

Câu 16: Xe nào là ko lúc nào rời đi?

(Đáp án: Xe tăng)

Câu 17: Cái gì Khi xài thì quăng chuồn, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

(Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu)

Câu 18: Tại đâu 1 con cái voi rất có thể ăn 1 cái xe? (Đáp án: Cờ tướng)

Câu 19: Cây nhang càng thắp càng ngắn ngủi. Vậy cây gì càng thắp nhiều càng dài?

(Đáp án: Cây tre, cây trúc)

Câu 20: Hạt đàng và phân tử cát, phân tử nào là nhiều năm hơn?

(Đáp án: Hạt đàng. Từ “đường” đem 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 chữ cái)

câu thách phấn khởi đem đáp án

Những câu IQ hoặc hack óc người đọc

Câu 21: Từ gì vứt đầu trở thành thương hiệu vương quốc, thất lạc đuôi đi ra một loại chim?

(Đáp án: Cúc. Bỏ C trở thành Úc, vứt C trở thành Cú.)

Câu 22: Chữ gì thất lạc đầu là căn vặn, thất lạc đuôi trả lời?

(Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai – vứt đuôi còn Ta.)

Câu 23: Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko lúc nào ăn?

(Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…)

Câu 24: Cái gì 2 lỗ: đem dông tố thì sinh sống, ko dông tố thì chết?

(Đáp án: Lỗ mũi)

Câu 25: Đồng gì tuy nhiên phần nhiều người nào cũng thích?

(Đáp án: Đồng tiền)

Câu 26: Cái gì càng đựng lại càng thấy?

(Đáp án: Cất nhà)

Câu 27: Chim nào là quí sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

(Đáp án: Chim cốc)

Câu 28: Sữa gì Khi tu ko được đứng yên tĩnh 1 chỗ?

(Đáp án: Sữa lắc)

Câu 29:  Một người trong năm này đang được 40 tuổi hạc. Hỏi người bại liệt đem từng nào ngày sinh nhật?

(Đáp án: 1 ngày)

Câu 30: Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, thì ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

(Đáp án: Túi mật)

Câu 31: Trong cuộc sống đời thường, thế giới hoặc sử dụng vật này nhằm tiến công chủ yếu bản thân, thách là cái gì?

(Đáp án: Án chải tiến công răng)

Câu 32: Một xương sinh sống, một lô xương sườn là cái gì?

(Đáp án: Cái lược)

Câu 33: Hồ gì phụ phái đẹp đem ông xã cực kỳ ghét?

(Đáp án: Hồ ly tinh)

Câu 34: Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung hình con cái người?

(Đáp án: Vết chân chim)

Câu 35: Con nào là không nhiều người dám ăn, một kẻ tội ác cả bày Chịu theo?

(Đáp án: Con sâu)

Câu 36: Con vật gì là thần tuy nhiên thêm thắt lốt lại trở thành ác ma?

(Đáp án: Con rùa)

Câu 37: Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là cái gì?

(Đáp án: Cái áo)

Câu 38: Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

(Đáp án: Sông La)

Câu 39: Vừa bởi vì phân tử đỗ, ăn giỗ cả buôn bản. Là con cái gì?

(Đáp án: Con loài ruồi, mâm cơm trắng nào là cũng đều có nó, tức là ăn giỗ cả làng)

Câu 40: Tôi đem 4 cái chân, 1 cái sống lưng tuy nhiên không tồn tại khung hình. Tôi là ai?

(Đáp án: Cái bàn.)

Câu 41: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu vứt chúng ta. Tối lửa tắt đèn sao chúng ta lại vứt tôi. Đó là cái gì?

(Đáp án: Là cái bóng)

Câu 42: Vì tao tao cần tiến công tao, vì thế tao tao cần tiến công ngươi. Hỏi đang khiến gì?

(Đáp án: Đập muỗi).

Câu 43: Án gì xe cộ ngựa sớm chiều giơ ra?

(Đáp án: Án cờ tướng)

Câu 44: Án gì và lại bước ngay gần bước xa?

(Đáp án: Án chân)

Câu 45: Con gì đem mũi đem lưỡi hẳn hoi. Có sinh sống ko bị tiêu diệt cõi trần bắt luôn?

(Đáp án: Con dao)

Câu 46: Hột nhằm sống: Một thương hiệu. Hột nấu nướng lên: thương hiệu không giống. Trong nông gia những chưng. Đều xuất hiện cả hai?

(Đáp án: Hột gạo)

Câu 47: Da thịt như kêu ca. Áo choàng như tuyết. Giúp người trị căn bệnh. Mà thương hiệu chẳng hiền lành.

(Đáp án: Gà ác)

Câu 48: Mặt gì tròn trặn trịa bên trên cao. Toả đi ra những tia nắng khoét đẹp mắt thay?

(Đáp án: Mặt trời).

Câu 49: Mặt gì đuối vơi tối ni. Cây nhiều, chú cuội, đứng phía trên rõ ràng ràng?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 50: Mặt gì cân đối thênh thang. Người chuồn muôn lối ngang dọc phố phường?

(Đáp án: Mặt đất).

câu căn vặn mẹo thách phấn khởi hack não

Câu 51: Hoa gì quân tử chẳng chê hương thơm bùn?

(Đáp án: Hoa sen)

Câu 52: Đi thì đứng, đứng thì té. Là cái gì?

(Đáp án: Xe đạp)

Câu 53: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 54: Con gì ko vú tuy nhiên nuôi con?

(Đáp án: Con gà mái)

Câu 55: Con gì chân ngắn

Mà lại sở hữu màng

Mỏ bẹt màu sắc vàng

Hay kêu cạp cạp?

(Đáp án: Con vịt)

Câu 56: Con gì

Một lòng sớm tối chuyên nghiệp cần

Trách người bất nghĩa, sao chê ngu đần?

(Đáp án: Con bò)

Câu 57: Vừa bởi vì trái khoáy ổi

Khi nổi Khi chìm

Là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 58: Con gì ăn no, bụng vĩ đại đôi mắt híp, mồm kêu ụt ịt, ở thở phì phò?

(Đáp án: Con heo)

Câu 59: Thân em nửa con chuột, nửa chim

Ngày treo chân ngủ, tối tìm hiểu bùi nhùi bay

Trời cho tới tai đôi mắt xuất sắc thay

Tối đen giòn tối mò mò cứ cất cánh vù vù Là con cái gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 60: Xã nhộn nhịp nhất là xã nào?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 61: Núi nào là tuy nhiên bị chặt đi ra từng khúc?

(Đáp án: Thái Sơn)

Câu 62: Bỏ ngoài nướng nhập, ăn ngoài vứt nhập là gì?

(Đáp án: Bắp ngô)

Câu 63: Trong một cuộc thi đua chạy, nếu khách hàng băng qua người thứ hai các bạn sẽ xếp hạng thứ mấy?

(Đáp án: Thứ 2)

Câu 64: Con gì ko gáy ò ó o tuy nhiên người tao vẫn gọi là gà?

(Đáp án: Gà con cái và gà mái)

Câu 65: Cơ quan tiền cần thiết nhất của phụ phái đẹp là gì?

(Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ)

Câu 66: Theo chúng ta, thảm gì tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên ai ham muốn bước lên?

(Đáp án: Thảm họa)

Câu 67: Môn thể thao nào là tuy nhiên người tranh tài càng lùi càng thắng?

(Đáp án: Kéo co)

Câu 68: Cây gì tuy nhiên thương hiệu của chính nó nghe thương hiệu như đang được bị tiêu diệt. Nhưng bên trên thực tiễn nó vẫn sinh sống và còn đơm hoa kết trái?

(Đáp án: Cây tiêu)

Câu 69: Từ nào là tuy nhiên đem 12 chữ “M”?

(Đáp án: Tám ( Tá m => 12 m))

Câu 70: Nơi nào là bên trên trái khoáy khu đất tuy nhiên nam nhi ở bại liệt đau khổ nhất?

(Đáp án: Nam Cực)

Những câu thách phấn khởi hài hước

Bạn đang được lên plan cho tới kỳ ngủ Tết Nguyên Đán 2024 chuẩn bị tới? Tham khảo ngay lập tức những câu thách vui vui nhộn tại đây nhằm cuộc sum họp với người thân trong gia đình, bạn hữu góp thêm phần thú vị nhé!

Câu 1: Bốn chân giẫm khu đất kể từ bi

Ăn chén sứ hoặc chén sành ko lo ngại. Đó là gì?

(Đáp án: Tủ chén bát)

Câu 2: Ở đỉnh tối đa bên trên đầu

Không đen giòn như tóc, red color rực rỡ

Lúc khỏe khoắn đẹp mắt như mặt mũi trời

Khi nhức yếu ớt, sắc tố xám dần

Đó là gì?

(Đáp án: Mào của gà trống)

Câu 3: Cây thô, một lá, tứ năm cành

Đường chuồn uốn nắn khúc, tay anh mệt mỏi mỏi

Gặp kẻ hạ nhân, yên lặng ko nói

Chờ người tài xuất sắc vừa được tôn vinh

Đó là gì?

(Đáp án: Cây đàn)

Câu 4: Lịch nào là đem thời hạn nhiều năm nhất?

(Đáp án: Lịch sử)

Câu 5: Xã nào là đem con số người nhộn nhịp nhất?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 6: Con đàng nào là nhiều năm nhất?

(Đáp án: Đường đời)

Câu 7: Quần áo nào là đem diện tích S rộng lớn nhất?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 8: Môn thể thao nào là càng thắng càng thua?

(Đáp án: Môn đua xe)

Câu 9: Con gì đem đầu dê tuy nhiên bản thân là ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 10: Con gì sinh sống Khi bị đập, bị tiêu diệt Khi không xẩy ra đập?

(Đáp án: Con tim)

Câu 11: Hạt gì đem chiều nhiều năm rộng lớn nhất?

(Đáp án: Hạt mưa)

Câu 12: Đồ vật nào là rất có thể chuồn ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

(Đáp án: Án chân)

Câu 13: Khi sở thú bị cháy, loài vật nào là chạy đi ra đầu tiên?

(Đáp án: Con người)

Câu 14: Trên hố đá, bên dưới hố đá, thân mật đem loài vật gì?

(Đáp án: Cái miệng)

Câu 15: Đường ở ngay thật tắp, nhì cống nhì mặt mũi, bên trên mặt hàng gương, bên dưới mặt hàng lược. Đó là gì?

(Đáp án: Sở mặt)

Câu 16: Thân em đem nửa là con chuột và nửa là chim. Ngày thì treo chân ngủ, tối thì tìm hiểu bùi nhùi cất cánh. Trời ban tai đôi mắt xuất sắc thay cho, tối tăm tối mò mò vẫn cất cánh vù vù. Đó là loài vật gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 17: Có tám loại được trình bày nhập câu 37. Đó là gì?

(Đáp án: Con đỉa, con cái rắn, cái ống bơ, ngọn sóng, ngọn dông tố, con cái loài muỗi, con cái cua, con cái ốc)

Câu 18: Thông thường chuồn bởi vì tứ chân, thỉnh thoảng chuồn bởi vì nhì chân, thỉnh thoảng chuồn bởi vì tía chân, và thỉnh thoảng chuồn bởi vì tám chân. Đó là gì?

(Đáp án: Con người)

Câu 19: Đồ vật nào là đem độ dài rộng bởi vì một thước tuy nhiên ko thể vượt lên qua?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 20: Hai cô ở ngủ nhì chống. Ngày thì xuất hiện đi ra nhìn, tối thì ngừng hoạt động lấp nhập ra phía bên ngoài. Đó là gì?

(Đáp án: Đôi mắt)

những câu IQ hài hước

Cùng mày mò những câu thách hoặc siêu vui nhộn nhằm cuộc sum họp thêm thắt thú vị

Câu 21: Năm ông nằm trong ở một mái ấm, tình huynh nghĩa đệ nhập đi ra thuận hòa. Bốn ông tuổi hạc đang được lên tía, một ông đang được già nua mới mẻ lại lên nhì. Đó là gì?

(Đáp án: Án tay)

Câu 22: Đồ vật nào là đem độ dài rộng bởi vì một lá nhiều, rất có thể ra đi và gần?

(Đáp án: Án chân)

Câu 23: Đồ vật nào là đem độ dài rộng bởi vì trái khoáy túng, và chứa chấp những phân tử nhỏ?

(Đáp án: Nồi cơm)

Câu 24: Đồ vật nào là đem độ dài rộng bởi vì trái khoáy mướp, và thông thường đánh tráo cà làng?

(Đáp án: Con chuột)

Câu 25: Đồ vật đem độ dài rộng một vừa hai phải cứng một vừa hai phải đen giòn, nhiều năm một thước. Một đầu toe toét, một đầu tròn trặn. Lên xuống nhập đi ra nhờ tay búa. Dẫu rằng cứng cáp bao nhiêu cũng cần bại. Đó là gì?

(Đáp án: Cái mai)

Câu 26: Vì ngươi tao cần tiến công tao, vì thế sao tao cần tiến công tao lộn mày?

(Đáp án: Đánh muỗi).

Câu 27: Đồ vật vô thủ, vô vỉ, vô nhĩ, vô tâm. Gốc ở tô lâm, hay ăn uống thịt sinh sống. Đó là gì?

(Đáp án: Cái thớt)

Câu 28: Đồ vật vuông vuông, cửa ngõ đóng góp 2 đầu.100 thằng chệt phen hồi chui đi ra.Thằng nào là ko nón thì buông tha, thằng nào là đem nón rước đi ra thắp đầu.Đó là gì?

(Đáp án: Bao diêm).

Câu 29: Đồ vật vốn liếng dòng sản phẩm ái quốc xưa ni, tuy nhiên lòng lưu nước lại Khi tràn Khi vơi. Đó là gì?

(Đáp án: Bình nước)

Câu 30: Đồ vật thân mật nhiều năm thượt, ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân, ruột vẫn lòi dần dần và vẫn trực tiếp như rươi. Đó là cái gì?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 31: Vật đem ngọn nguồn vuông vắn như nhau, thân mật phân chia nhiều thắp cực kỳ mau cực kỳ đều, tính cách chân thức dễ thương và đáng yêu, ham muốn biết nhiều năm ngắn ngủi từng điều đem em? Là cái gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 32: Vật cày bên trên đồng ruộng Trắng phau, khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen giòn ngòm? Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây viết mực)

Câu 33: Cây ngày hè về áo đỏ rực như son, hè chuồn thay cho lá xanh rờn non mượt tuy nhiên, từng nào tay lan rộng lớn đi ra, như vẫy như đón chúng ta tao cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 34: Vật domain authority trắng nuột, ruột Trắng tinh ma, chúng ta với học viên, quí cọ nguồn vào bảng? Là cái gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 35: Vật bởi vì cái phân tử cây, tía gian trá mái ấm tràn còn tràn đi ra sân? Là cái gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 36: Vật anh mặt mũi đen giòn, anh domain authority Trắng, anh bản thân mỏng tanh, anh nhọn đầu, không giống nhau tuy nhiên cực kỳ thân mật nhau, Khi chuồn Khi ở chẳng lúc nào rời? Là cái gì?

(Đáp án: Bảng và phấn – Giấy và bút)

Câu 37: Vật con cái trâu bị tiêu diệt rục, nằm trong lòng khu đất đai, một đàng xương sinh sống nhiều năm, nhì lô xương sườn nát? Là cái gì?

(Đáp án: Tàu dừa mục)

Câu 38: Vật toàn thân thì bị tiêu diệt đang được lâu, tuy nhiên nhì con cái đôi mắt, cỗ râu hãy còn? Là cái gì?

(Đáp án: Gốc tre khô)

Câu 39: Vật đôi mắt gì cơ hội gối nhì gang, rước đi ra trình buôn bản, chẳng biết chuyện chi, sinh đi ra cái như là dị kỳ, sống lưng ở đằng trước, bụng thì phía sau? Là cái gì?

(Đáp án: Cẳng và mắt cá chân chân)

Câu 40: Con gì tiến công thắng ông vua, tuy nhiên nhưng mà này lại tiến công bại thầy chùa? Là con cái gì?

(Đáp án: Con chấy)

Câu 41: Vật con cái tiến công u, u nài buôn bản, cho tới Khi buôn bản đi ra, con cái chui bụng mẹ! Là cái gì?

(Đáp án: Cái dùi và cái mõ)

Câu 42: Vật trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no, trườn ăn bên dưới đỉnh, trườn đói, nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là cái gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 43: Vật đem áo xanh rờn, team nón xanh rờn, chuồn xung quanh một vòng, đem áo Trắng, team nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau Khi róc vỏ)

Câu 44: Vật nắng và nóng lửa mưa dầu tao ko vứt chúng ta, tối lửa tắt đèn chúng ta lại vứt tao. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 45: Vật ko cần gàu tuy nhiên dùng để làm tát, ko cần quạt cũng nhằm giải nồng, ko cần nống tuy nhiên dùng để làm đựng, ko cần nón cũng nhằm team đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 46: Con tiến công u, u nài buôn bản, cho tới Khi buôn bản đi ra, con cái chui bụng mẹ! Là cái gì?

(Đáp án: Cái dùi và cái mõ)

Câu 47: Trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no. Bò ăn bên dưới đỉnh, trườn đói. Nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là cái gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 48: Mặc áo xanh rờn, team nón xanh rờn. Đi xung quanh một vòng. Mặc áo Trắng, team nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau Khi róc vỏ)

Câu 49: Nắng lửa mưa dầu tao ko vứt chúng ta. Tối lửa tắt đèn chúng ta lại vứt tao. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 50: Không cần gàu tuy nhiên dùng để làm tát. Không cần quạt cũng nhằm giải nồng. Không cần nống tuy nhiên dùng để làm đựng. Không cần nón cũng nhằm team đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

những thắc mắc hoặc và hài hước

Những cuộc hội ngộ tiếp tục trở thành cực kỳ thú vị nếu như đem những câu IQ hoặc bên trên đây

Câu 51: Đường ngay lập tức thông thống

Hai cống nhì bên

Trên mặt hàng gương

Dưới mặt hàng lược

Là cái gì?

(Đáp án: Cái mặt)

Câu 52: Con gì đầu dê bản thân ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 53: Cái gì tay trái khoáy bắt được còn tay cần bắt ko được?

(Đáp án: Tay phải)

Câu 54: Đêm tối thực hiện chúng ta với đèn Giúp người quân tử ngoài nhát chí cao?

(Đáp án: Quyển sách)

Câu 55: Bánh thương hiệu hoa phía trên rừng

Sống bởi vì dông tố, khu đất, đá cao, lắm màu?

(Đáp án: Bông lan)

Câu 56: Con trai đem gì quý nhất?

(Đáp án: Ngọc trai)

Câu 57: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. Là cái gì?

(Đáp án: Cái bừa)

Câu 58: Bánh gì đứng ngồi mệt mỏi mỏi?

(Đáp án: Bánh bò)

Câu 59: Thân thì nhiều năm thượt, ruột thì cứng đen giòn, Khi thịt bị rời, ruột vẫn trực tiếp băng?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 60: Bệnh gì BS bó tay?

(Đáp án: Gãy tay)

Câu 61: Bà bại liệt mồi nhử bị tiêu diệt mồi nhử cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi hạc và tại vì sao bà ấy chết?

(Đáp án: Bà này đó là trườn đá- trườn đá mồi nhử bị tiêu diệt, mồi nhử cất cánh là bảy tía – bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi hạc.)

Câu 62: Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ thuyền săn bắn phun cái rằm. Hỏi còn bao nhiêu con?

(Đáp án: Không còn con cái nào là, vì thế chim hãi nên cất cánh chuồn không còn.)

Câu 63: Con gì ăn lửa với nước than?

(Đáp án: Con tàu.)

Câu 64: Trên nhấp bên dưới rung rinh là đang khiến gì?

(Đáp án: Câu cá.)

Câu 65: Tay bắt viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

(Đáp án: Đó là u đang được nuôi con.)

Câu 66:  Cái gì nhập Trắng ngoài xanh rờn trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

(Đáp án: Bánh chưng.)

Câu 67:  Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

(Đáp án: Con sông.)

Câu 68: Con trai và đàn ong đem điểm gì không giống nhau?

(Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cạn.)

Câu 69:  Ở nước Việt Nam, một thằng quáng gà và tía thằng nặng tai chuồn ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc bọn họ cần trả từng nào tiền?

(Đáp án: Họ cần trả đôi mươi ngàn đồng vì thế 1 thằng quáng gà và tía của thằng nặng tai là 2 người ăn.)

Câu 70: Một ly thuỷ tinh ma đựng tràn nước, thực hiện thế nào là nhằm lấy nước mặt đáy ly tuy nhiên ko ụp nước đi ra ngoài?

(Đáp án: Dùng ống mút hút.)

Những câu IQ hay

Những câu IQ hay tại đây chắc hẳn rằng được xem là loại bạn phải nhập những thời điểm tụ luyện bạn hữu. Tham khảo ngay lập tức nhằm cuộc phấn khởi góp thêm phần xốn xang nào là.

Câu 1: Chân đỏ rực bản thân đen giòn. Đầu team hoa sen. Lên chầu Thượng đế. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 2: Hai người xưa ở nhì non. Bây giờ thích hợp lại như con cái một mái ấm. Kẻ thực hiện xương, người thực hiện domain authority. Phép linh trở nên hoá còn là 1 trong chân. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 3: Một vật không tồn tại cành hoặc gốc, có duy nhất một lá. Ta rất có thể trao tay. Là gì?

(Đáp án: Lá bài)

Câu 4: Một vật chuồn thì ăn trước, ngồi bên trên. Về thì len lét đứng mặt mũi xó hè. Là gì?

(Đáp án: Cái ghế)

Câu 5: Một vật đem hình dạng vuông vắn, đem tay cộc và người mẫu. Trèo qua quýt nhì hòn động thiên bầu và ôm siết lấy nường tiên phái đẹp. Là gì?

(Đáp án: Cái còng số 8)

Câu 6: Một vật đem thân mật thực hiện kể từ đồng, domain authority quấn Fe. Có nhì con cái đôi mắt phía trên sống lưng và cái chân ở thân mật bụng. Là gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 7: Một vật đem ruột chấm vừng đen giòn, Khi ăn nhập đuối và vấp ngã. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 8: Một vật đem chân tuy nhiên ko có thể đi. Quanh năm trong cả mon đứng ở một điểm. Là gì?

(Đáp án: Cái bàn)

Câu 9: Một cây nhỏ nhắn, phân tử nó nuôi người. Chín vàng điểm điểm, dân buôn bản chuồn hái. Là gì?

(Đáp án: Cây lúa)

Câu 10: Một vật đem thân mật nhỏ, đi mọi nơi để giúp đỡ người. Hiến đầy đủ tấm thân mật cho tất cả những người, ko chê chuộng và ko quản lí công. Là gì?

(Đáp án: Cây bút)

Câu 11: Một vật tuy nhiên anh ngồi đâu, em cũng ngồi hầu. Anh mới mẻ mớm trầu cho tới em. Là gì?

(Đáp án: Cái ống hút)

Câu 12: Một vật đem hình dạng tròn trặn vòng vạnh, nước rét mướt như chi phí. Con gái như tiên, trần bản thân xuống lội. Là gì?

(Đáp án: Bể nước)

Câu 13: Một vật đem dạng đĩa, xỉa xuống ao. Ba mai chín cuốc tuy nhiên khoét ko lên. Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng)

Câu 14: Một vật đem hình dạng nhiều năm, đầu treo cái mỏ, bụng gài then ngang. Bốn chân đứng sẵn sàng, ở đi ra cho tới cứng cáp nhằm chàng giẫm đuôi. Là gì?

(Đáp án: Cái xe cộ đạp)

Câu 15: Một vật đem hình dạng quan tiền anh xấu xa lạ đời, khom sống lưng uốn nắn éo. Đầu tròn trặn, đôi mắt lung linh, mồm vĩ đại, hô vĩ đại. Là gì?

(Đáp án: Quả bóng)

Câu 16: Một vật đem hình dạng như cái ly, bên phía trong chứa chấp nước đôi mắt. Khi ụp đi ra trở nên nước, nhằm giờ đồng hồ mỉm cười cất cánh xa thẳm. Là gì?

(Đáp án: Chiếc ly)

Câu 17: Một loài vật đem tứ chân, chạy nhanh chóng như dông tố. Đầu bé xíu xíu, đôi mắt lung linh, giờ đồng hồ sủa rầm rĩ. Là gì?

(Đáp án: Con chó)

Câu 18: Một vật đem hình dạng trực tiếp đứng, ở ngang cũng chất lượng tốt. Gắn nhập tường, treo vật lên cực kỳ tiện. Là gì?

(Đáp án: Cái móc treo)

Câu 19: Một vật đem hình dạng tí xíu, đầu nhọn như kim. Khi va vấp nhập domain authority, rất có thể tạo ra đau nhức. Là gì?

(Đáp án: Gai)

Câu 20: Một loài vật đem hình dạng dẹp, sải cánh to lớn. Bay lượn bên trên khung trời, vẽ đàng cong Trắng. Là gì?

(Đáp án: Con diều)

câu căn vặn phấn khởi câu IQ hay

Các thắc mắc thách phấn khởi hoặc và thú vị nhằm giải lan căng thẳng mệt mỏi, stress

Câu 21: Yếm nường nịt, áo nường gài. Nàng yêu thương ai, nường quẹo đít? Là gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 22: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở thân mật. Là gì?

(Đáp án: Cây dứa)

Câu 23: Một vật đem cây tuy nhiên không tồn tại cành, đem nhì ông cụ dập dềnh nhì mặt mũi. Là gì?

(Đáp án: Cây ngô)

Câu 24: Một vật tôi chỉ một tấc, domain authority Trắng như ngà, team nón hồng hoa, chân chuồn mang trong mình 1. Là gì?

(Đáp án: Giá đậu đỏ)

Câu 25: Một vật một vừa hai phải bởi vì cái nống, cả buôn bản đong chả không còn. Là gì?

(Đáp án: Cái giếng nước)

Câu 26: Một vật domain authority cóc tuy nhiên quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc tuy nhiên quấn trứng gà, vấp ngã đi ra thơm ngát phức chúng ta ham muốn ăn. Là gì?

(Đáp án: Quả mít)

Câu 27: Một vật domain authority cóc tuy nhiên quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc tuy nhiên quấn hòn kêu ca. Là gì?

(Đáp án: Quả nhãn)

Câu 28: Năm thằng vác một song sào, lùa đàn trâu bạch chạy nhập vào hố. Là gì?

(Đáp án: hốc cơm)

Câu 29: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu vứt chúng ta, tối lửa tắt đèn sao chúng ta vứt tôi. Là gì?

(Đáp án: Cái nón, nón)

Câu 30: Một vật bên trên vì thế nước, bên dưới vì thế mái ấm, lòng này ai tỏ cho tới tao hỡi trời. Là gì?

(Đáp án: Cái máng nước)

Câu 31: Một vật lá xanh rờn cành đỏ rực hoa vàng, tà tà mặt mũi khu đất, thiếp thách chàng như là ai. Là gì?

(Đáp án: Rau sam)

Câu 32: Một vật mang trong mình 1 vỏ bên phía ngoài, bên phía trong là phân tử, sinh sống lâu ko cần thiết đỡ đần. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 33: Một vật đem tứ cột và một thanh ngang, được dùng nhằm chênh vênh qua quýt hũ nước mắm nam ngư. Là gì?

(Đáp án: Cầu tre)

Câu 34: Một vật đem nhì ông ngồi hát và nhì bà quạt đùa. Là gì?

(Đáp án: Đàn hát và cái giảng đò)

Câu 35: Cái đuôi không còn ngắn ngủi lại dài

Xem thêm: giải pháp bảo vệ môi trường

Tiếc chi cứ cứng cáp lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhì tên

Đố tứ bề, thách tía mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 36: Tính hài hước

Thích thực hiện trò Không cần heo phì, ngủ kĩ, ăn no

Sao Trư Bát Giới cho tới thăm hỏi tôi?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cá heo)

Câu 37: Củ gì màu sắc domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại có công năng chất lượng tốt cho tới mắt?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trặn như cái bát

Áo màu xanh lá cây non

Quanh thân mật đem lá

Xào nấu nướng cực kỳ ngon

Tên như tiêu

(Đáp án: Củ cải xanh)

Câu 39: Thân em một vừa hai phải Trắng lại một vừa hai phải tròn trặn. Bảy nổi tía chìm với nước non. Rắn nát nhừ đem dầu tay kẻ nặn. Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son. Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân nhiều năm thượt. Ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân. Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi? Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân phân chia nhiều thắp cực kỳ mau cực kỳ đều. Tính tình chân thức dễ thương và đáng yêu. Muốn biết nhiều năm ngắn ngủi từng điều đem em? Là cái gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng Trắng phau. Khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen giòn ngòm? Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây viết mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ rực như son. Hè chuồn thay cho lá xanh rờn non mượt tuy nhiên. Bao nhiêu tay toả rộng lớn đi ra. Như vẫy như đón chúng ta tao cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da trắng nuột. Ruột Trắng tinh ma. Quý Khách với học viên. Thích cọ nguồn vào bảng? Là cái gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: bằng phẳng cái phân tử cây. Ba gian trá mái ấm tràn còn tràn đi ra sân? Là cái gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen giòn, anh domain authority Trắng. Anh bản thân mỏng tanh, anh nhọn đầu. Khác nhau tuy nhiên cực kỳ thân mật nhau. Khi chuồn Khi ở chẳng lúc nào rời? Là cái gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy tờ và bút)

Câu 47: Vua nào là mặt mũi Fe đen giòn sì? Vua nào là nhập thửa hàn vi ở chùa? Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã trả người? Còn ai đập đá thân mật trời trơ trơ? Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Ai là kẻ đang được nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ vẫn ghi muôn đời

Yếm, khăn team đá vá trời

Giặc Tô thất lạc vía, rụng tách bay thân?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Ai là kẻ khách hàng sứt mẻ quần

Đạp luồng sóng dữ, xua quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ đồng hồ ngàn thu

Vì dân quyết đập phá ngục tù lầm than?

(Đáp án: Bà Triệu)

đáp án câu thách phấn khởi hay

Danh sách những thắc mắc, câu thách phấn khởi IQ hoặc và hài hước

Câu 51: Cá gì dè bỉu trong cả ngày?

(Đáp án: Cá Trê)

Câu 52: Cá gì tuy nhiên chẳng tư tưởng Đuôi vĩ đại, bụng rộng lớn, mồm càng khiếp ghê?

(Đáp án: Cá Sấu)

Câu 53: Cá gì đóng góp chặt cửa ngõ mái ấm ngay lập tức tức thì?

(Đáp án: Cá Chốt)

Câu 54: Cá gì tới trường cần dùng?

(Đáp án: Cá Mực)

Câu 55: Cá gì chẳng đem hình hài?

(Đáp án: Cá Bống (Bóng))

Câu 56: Cá gì rất là, xa bờ vứt mình?

(Đáp án: Cá Đuối)

Câu 57: Cá gì phiêu bên trên trời?

(Đáp án: Cá Chim)

Câu 58: Cá gì là gạo nấu nướng nằm trong nước sôi?

(Đáp án: Cá Cơm)

Câu 59: Cá gì đem bọn họ với trâu?

(Đáp án: Cá Bò)

Câu 60: Cá gì cất cánh phía trên trời mông mênh?

(Đáp án: Cá Rồng)

Những câu thách phấn khởi trí tuệ rèn suy nghĩ logic

Đố mẹo vui thế nào là nhằm một vừa hai phải hạnh phúc, một vừa hai phải trí tuệ? Tham khảo ngay lập tức list các câu thách vui lanh lợi tại đây được tổ hợp bởi vì VietnamWorks nhé!

Câu 1: Mồm trườn tuy nhiên ko cần mồm trườn. Đố là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 2: Mình bởi vì con cái sâu

Nhà tía căn nhì chái, thò đầu thò đuôi. Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 3: Nước nhập sông Đáy

Lửa cháy non cao

Đêm nhiều năm hiu hắt dông tố xao

Sông sâu sắc nước cạn khô, non cao lửa tàn

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 4: Đồng bạc, nước vàng

Con rắn ở ngang

Lấy sào tuy nhiên chọc

Nó ngóc đầu lên

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 5: Chân giẫm miền thanh địa

Đầu team nón bình thiên

Mình thì bận áo mã tiên

Ban ngày song tía bà xã, tối ở riêng rẽ kêu trời

Là gì?

(Đáp án: Gà trống)

Câu 6: Trên đầu team sắc vua ban

Dưới thời yếm thắm, thừng vàng xum xoe

Thần linh đang được gọi thì về

Ngồi bên trên mâm ngọc, gươm kề sau lưng

Là gì?

(Đáp án: Gà rỗng cúng)

Câu 7: Một u đẻ được quấn con

Đứa nào là đứa nấy đầu tròn trặn như nhau

Xót thương số phận thương đau

Nên bọn chúng theo thứ tự đập Output đi

Là gì?

(Đáp án: Bao diêm)

Câu 8: Cái gì không tồn tại rỗng, chỉ mất mái

Cả đời chỉ tè, ko biết ị

Là gì?

(Đáp án: Mái nhà)

Câu 9: Cái gì của ta

Chặt ko đứt, dứt ko ra?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 10: Đem thân mật lấp nắng và nóng cho tới đời

Rồi đi ra đem giờ đồng hồ là kẻ chả khôn?

Là gì?

(Đáp án: Mành lấp cửa)

Câu 11: Lá gì ăn sinh sống thì lành lặn, nấu nướng canh thì độc?

Là lá gì?

(Đáp án: Lá trầu)

Câu 12: Mẹ vuông, con cái tròn

Mỗi lứa sòn sòn

Đẻ đôi mươi đứa

Là gì?

(Đáp án: Bao dung dịch lá)

Câu 13: Chữ gì:

Tai nghe, mồm trình bày, đít thực hiện vua

Là chữ gì?

(Đáp án: Chữ Thánh)

Câu 14: Đầu đen giòn như quạ

Dạ Trắng như bông

Lưng thắt cổ bồng

Đít đem lọ nước

Là cái gì?

(Đáp án: Cái đèn dầu)

Câu 15: Mình vàng tuy nhiên thắt đai vàng 1 mình dọn dẹp vệ sinh sửa quý phái nhập nhà

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 16: Có sinh sống tuy nhiên chẳng đem lưng

Có lưỡi đem mũi tuy nhiên không tồn tại mồm

Là cái gì?

(Đáp án: Cái dao)

Câu 17: Hai con cái tuy nhiên ở nhì phòng

Ngày thì xuất hiện đi ra trông

Đêm thì ngừng hoạt động lấp chông đi ra ngoài

Là gì?

(Đáp án: Con mắt)

Câu 18: Lưng trước bụng sau

Con đôi mắt ở bên dưới cái đầu ở trên

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chân)

Câu 19: Năm ông bắt nhì cái sào

Lùa đàn cò Trắng chạy nhập vào hang

Là gì?

(Đáp án: hốc cơm)

Câu 20: Tên em không thiếu thốn ko thừa

Tấm lòng vàng ngọt, ngon thỏa mãn nhu cầu anh

Quả gì trình bày nhanh?

Là gì?

(Đáp án: Quả đu đủ)

những thắc mắc trí tuệ

Tuyển luyện những thắc mắc, câu IQ thông minh

Câu 21: Thuở bé xíu em đem 2 sừng

Đến tuổi hạc nửa chừng mặt mũi đẹp mắt như hoa

Ngoài nhì mươi tuổi hạc về già

Quá tía mươi lại đâm chồi đi ra nhì sừng

Là gì?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 22: Vừa bởi vì cái vung

Vùng xuống ao

Đào chẳng thấy

Lấy chẳng được

Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng, mặt mũi trời)

Câu 23: Mèo tam thể lai mèo tam thể té ra con cái gì

Là con cái gì?

(Đáp án: Mèo tam thể ko đẻ được)

Câu 24: Cây Trụ sở Fe, gốc ngà

Đố chàng nho sĩ biết là cây chi?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây ô)

Câu 25: Con chi ko ăn, ko trình bày, ko cười

Nghiêng sống lưng tuy nhiên Chịu với những người hôm mai

Là con cái gì?

(Đáp án: Con đà lót ván, sập ngựa)

Câu 26: Tại mái ấm mang trong mình 1 bà ăn cơm trắng hớt

Là gì?

(Đáp án: Ðôi đũa cả)

Câu 27: Tại mái ấm đem bà hoặc liếm

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 28: Loẹt quẹt như đuôi gà thiến

Liến thiến như ngọn thối lai

Chúa thất lạc tôi ngơ ngẩn tìm hiểu hoài

Tôi thất lạc chúa ở yên tĩnh lẳng lặng

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 29: Cổ cao cao, cẳng cao cao

Chân đen giòn cánh Trắng đi ra nhập đồng xanh

Cảnh quê thêm thắt đẹp mắt bức tranh

Sao đành Chịu giờ đồng hồ quái lanh bẫy mồi

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cò)

Câu 30: Bốn cây cột đình

Hai đinh nhọn hoắt

Hai cái khi lắc

Một cái tòng teng

Trùng trục domain authority đen

Lại ưa váy vũng?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con trâu)

Câu 31: Mình bởi vì phân tử gạo

Mỏ bởi vì phân tử kê

Hỏi chuồn đâu về?

Đi thực hiện thợ thuyền mộc.

Là con cái gì?

(Đáp án: Con mọt)

Câu 32: Con gì ngáp táp được ruồi?

Con gì khoe khoang nhất nhiều năm đuôi ai bằng?

Con gì khua đem băng băng?

Con gì thách thách tự kiêu vời rùa?

Con gì cất cánh lượn như đùa?

Con gì lượn lờ bơi lội đem bại ai nào?

Con gì thách cổ ai cao?

Con gì thử thách mũi nào là nhiều năm hơn?

Con gì gầm thét căm hận Ta là chúa tể vùng tô lâm này?

Là những con cái gì?

(Đáp án: Chó, Mèo, Ngựa, Thỏ, Chim, Cá, Hươu cao cổ, Voi, Hổ)

Câu 33:

a. Cá gì đem vú nuôi con?

b. Cá gì cứ mãi vĩ đại tròn trặn xưa nay?

c. Cá gì và lại biết bay?

d. Cá gì một lứa một lũ nó nhau?

e. Cá gì đầu bẹp đem râu?

f. Cá gì nghe tưởng nằm trong trâu bọn họ hàng?

g. Cá gì vượt lên vũ môn quan?

h. Cá gì mùa rụng lá vàng mùa sương?

Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Cá voi

b. Cá mập

c. Cá chim

d. Cá mè

e. Cá trê

f. Cá bò

g. Cá chép

h. Cá thu

Câu 34:

a. Con gì tập bơi lượn xuất sắc nhanh?

b. Con gì chuồn dọc lại trở thành chuồn ngang?

c. Con gì nhảy xuất sắc giang?

d. Con gì chuồn, đứng, ở hố cứ ngồi?

Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Cá

b. Cua

c. Công

d. Cóc

Câu 35: 

a. Con gì Trắng tuyết cất cánh mau?

b. Con gì chông Fe vắt đầu đen giòn thui?

c. Con gì ngờ ngạc cho tới lui?

d. Con gì đệ nhất nhiều năm đuôi, tía màu?

e. Con gì gác cổng trước sau

Bút nghiên chi nhằm mực tàu lấm đen? Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Bạch mã

b. Trâu đen

c. Nai vàng

d. Mèo tam thể

e. Con mực

Câu 36: Cái đuôi không còn ngắn ngủi lại dài

Tiếc chi cứ cứng cáp lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhì tên

Đố tứ bề, thách tía mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 37: Củ gì domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại sáng sủa đôi mắt cơ?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trặn như cái bát

Áo màu xanh lá cây non

Quanh thân mật đem lá

Xào nấu nướng cực kỳ ngon

Tên như xài được

Đố chúng ta củ gì?

(Đáp án: Củ su hào)

Câu 39: Thân em một vừa hai phải Trắng lại một vừa hai phải tròn

Bảy nổi tía chìm với nước non

Rắn nát nhừ vướng dầu tay kẻ nặn

Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son

Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân nhiều năm thượt

Ruột trực tiếp băng

Khi thịt bị rời ngoài chân

Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân phân chia nhiều thắp cực kỳ mau cực kỳ đều

Tính tình chân thức xứng đáng yêu

Muốn biết nhiều năm ngắn ngủi từng điều đem em?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng Trắng phau

Khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen giòn ngòm?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây viết mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ rực như son

Hè chuồn thay cho lá xanh rờn non mượt mà

Bao nhiêu tay toả rộng lớn ra

Như vẫy như đón chúng ta tao cho tới trường?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da Trắng muốt

Ruột Trắng tinh

Bạn với học tập sinh

Thích cọ nguồn vào bảng?

Là cái gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: bằng phẳng cái phân tử cây

Ba gian trá mái ấm tràn còn tràn đi ra sân?

Là cái gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen giòn, anh domain authority trắng

Anh bản thân mỏng tanh, anh nhọn đầu

Khác nhau tuy nhiên cực kỳ thân mật nhau

Khi chuồn Khi ở chẳng lúc nào rời?

Là cái gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy tờ và bút)

Câu 47: Vua nào là mặt mũi Fe đen giòn sì?

Vua nào là nhập thửa hàn vi ở chùa?

Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã trả người?

Còn ai đập đá thân mật trời trơ trơ?

Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Đố ai nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ còn ghi muôn đời

Yếm, khăn team đá vá trời

Giặc Tô thất lạc vía rụng tách bay thân?

Là ai?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Đố người nào cũng khách hàng sứt mẻ quần

Đạp luồng sóng dữ xua quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ đồng hồ ngàn thu

Vì dân quyết đập phá ngục tù lầm than

Là ai?

(Đáp án: Bà Triệu)

200 câu thách phấn khởi hóa học lượng

Danh sách thắc mắc thách phấn khởi ngắn ngủi cho tất cả những người trí tuệ

Câu 51: Miệng rộng lớn tuy nhiên ko trình bày một kể từ, là gì?

(Đáp án: Con sông)

Câu 52: Nếu chúng ta nhận ra con cái chim đang được đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào nhằm lấy nhánh cây tuy nhiên ko thực hiện động con cái chim?

(Đáp án: Quý Khách chịu thương chịu khó đợi chim cất cánh chuồn nhé)

Câu 53: Cái gì luôn luôn tiếp cận tuy nhiên ko lúc nào cho tới nơi?

(Đáp án: Ngày mai)

Câu 54: Cái gì luôn luôn ở phần bên trước chúng ta, tuy nhiên chúng ta ko lúc nào nhìn thấy?

(Đáp án: Tương lai)

Câu 55: Có tía trái khoáy táo bên trên bàn và chúng ta lấy chuồn nhì trái khoáy. Hỏi chúng ta còn từng nào trái khoáy táo?

(Đáp án: 2 trái khoáy (Vì chúng ta đang được lấy chuồn 2 trái khoáy rồi còn gì))

Câu 56: Ba u đem sáu người nam nhi, từng người nam nhi mang trong mình 1 em gái. Hỏi mái ấm gia đình bại liệt đem từng nào người?

(Đáp án: 9 người (bao bao gồm 6 người nam nhi, 1 cô phụ nữ và tía mẹ))

Câu 57: Có nhì bình rộng lớn mồm đựng tràn nước. Làm sao làm cho vớ toàn nước nhập vào một chiếc chậu vẫn biết nước nào là của bình nào? (Không được cho tất cả bình hoặc ngẫu nhiên khí cụ đựng nước nào là nhập chậu)

(Đáp án: Cho cả hai nhập tủ rét mướt nhằm nhộn nhịp trở thành đá rồi cho tới công cộng vào một trong những chậu.)

Câu 58: Nếu có duy nhất một que diêm, nhập một ngày ngày đông giá bán rét, chúng ta lao vào căn chống mang trong mình 1 cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

(Đáp án: Que diêm )

Câu 59: Quý Khách rất có thể kể đi ra tía ngày liên tục tuy nhiên ko mang tên là loại nhì, loại tía, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, mái ấm nhật?

(Đáp án: Hôm qua quýt, thời điểm ngày hôm nay, ngày mai)

Câu 60: Cái gì đen giòn khi chúng ta mua sắm nó, đỏ rực khi sử dụng nó và xám phun Khi vứt nó đi?

Xem thêm: các câu đố hack não

(Đáp án: Than)

Những câu thách vui luôn luôn là chủ thể được toàn bộ từng tình nhân quí, lựa lựa chọn. điều đặc biệt là nhập những thời điểm tụ họp bạn hữu, mái ấm gia đình, người các câu thách mẹo sẽ hỗ trợ cho tới không gian thêm thắt hạnh phúc rộng lớn lúc nào không còn. Hy vọng rằng tổ hợp +200 câu thách hack óc, thắc mắc thách phấn khởi bên trên phía trên của VietnamWork được xem là những ý tưởng phát minh hoặc so với chúng ta. Hãy kế tiếp theo đuổi dõi trang web của công ty chúng tôi nhằm update thêm thắt nhiều những kiến thức và kỹ năng ấn tượng rộng lớn nhé.

Post Views: 463.043