de thi toán lớp 4 kì 2





Để học tập chất lượng Toán lớp 4, phần sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, với đáp án. Hi vọng cỗ đề ganh đua này tiếp tục giúp đỡ bạn ôn luyện và đạt điểm trên cao trong những bài xích ganh đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: de thi toán lớp 4 kì 2

Đề ganh đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm đầy đủ cỗ 60 Đề ganh đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 phiên bản word với tiếng giải chi tiết:

  • B1: gửi phí nhập tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân mặt hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin yêu cho tới Zalo VietJack Official - nhấn nhập đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trĩnh nhập vần âm bịa trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập với 18 học viên phái nữ và 12 học viên phái mạnh. Hỏi số học viên phái mạnh rung rinh từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án đích thị nhất

A. Hình bình hành là hình có nhị cặp cạnh tuy nhiên song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân chia số tự nhiên cho tới một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân chia nhị phân số, tớ lấy phân số thứ nhất phân chia với phân số thứ nhị đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là khoảng không của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng kiểu số những phân số 8937 tớ được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng lối AB nhiều năm 6 km. Trên phiên bản trang bị tỉ trọng 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân chia không còn cho tới 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử ngôi nhà em với 1 thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ ê u em chiếm được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới với bao nhiêu cặp cạnh tuy nhiên song:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy nhiên song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 nhập số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 3: Quãng lối AB nhiều năm 6 km. Trên phiên bản trang bị tỉ trọng 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi với diện tích S là 30 dm2. hiểu chừng nhiều năm lối chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính chừng nhiều năm lối chéo cánh loại nhị của hình bình thoi ê.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân chia không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình với 4 cạnh đều nhau là hình thoi.

B. Hình thoi với nhị cặp cạnh đối lập, tuy nhiên song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính nhiều năm lòng 60m, độ cao vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) chừng nhiều năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng ê.

b, Trên thửa ruộng, người tớ trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp đích thị.

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhị số là 100. hiểu số nhỏ xíu vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số nhỏ xíu.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao cho tới phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành với diện tích S là 100 cm2, độ cao đôi mươi centimet. Tính chừng nhiều năm lòng của hình bình hành ê là:

A. 5cm     B. 10cm     C. đôi mươi cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật với nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vị chiều nhiều năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng ê.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn ê người tớ chiếm được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng ê người tớ thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Có sản phẩm là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy tờ vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là đôi mươi ki-lô-gam giấy tờ vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy tờ vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành với độ cao 2dm và chừng nhiều năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành ê là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật với chiều nhiều năm 15m, chiều rộng lớn vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) chiều nhiều năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn ê người tớ chiếm được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn ê người tớ chiếm được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) vị

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 nhập số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 và để được phân số tối giản

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 4: Số phù hợp điền nhập điểm chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm những lối chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật với chiều nhiều năm 72m. Chiều rộng lớn vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) chiều nhiều năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tớ trồng ngô bên trên thửa ruộng ê, tính rời khỏi trung bình 1m2 khu đất chiếm được Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng ê chiếm được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhị số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhị, tách quá số loại nhất lên đường 5 đơn vị chức năng thì được tích mới mẻ là 1488. Tìm nhị số ê.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) vị phân số này bên dưới đây?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án đích thị

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên phiên bản trang bị vẽ theo đuổi tỉ trọng 1: 1 000 nhiều năm 12 centimet. Độ nhiều năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân chia không còn cho tới 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi greed color và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi greed color đối với tổng số viên bi là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm lối chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ nhiều năm lối chéo cánh loại nhị vị chừng nhiều năm lối chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật với chiều nhiều năm cấp 3 chuyến chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng ê.

b) Người tớ trồng lúa bên trên thửa ruộng ê, cứ 1 m2 chiếm được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng ê thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhị số là 50. Số rộng lớn cấp 3 chuyến số nhỏ xíu. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đích thị :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền nhập điểm chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp điền nhập hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính nhiều năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhị số là 975. Số nhỏ xíu vị 2/3 số rộng lớn. Tìm nhị số ê .

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đích thị :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp ghi chép nhập điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên phái nữ vị 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái nữ lớp ê hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đích thị :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vị 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: tác dụng của dấu phẩy

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đích thị :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù trống trải và để được số một vừa hai phải phân chia không còn cho tới 2, một vừa hai phải phân chia không còn cho tới 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp điền nhập điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

a) Số bất ngờ phân chia không còn cho tới 3 thì chắc chắn rằng phân chia không còn cho tới 9 …

b) Số bất ngờ phân chia không còn cho tới 9 thì phân chia không còn cho tới 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng chừng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vị 2/3 chừng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành ê.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đích thị :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp ghi chép nhập điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên phái nữ vị 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái nữ lớp ê hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đích thị :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vị 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đích thị :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù trống trải và để được số một vừa hai phải phân chia không còn cho tới 2, một vừa hai phải phân chia không còn cho tới 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp điền nhập điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

a) Số bất ngờ phân chia không còn cho tới 3 thì chắc chắn rằng phân chia không còn cho tới 9 …

b) Số bất ngờ phân chia không còn cho tới 9 thì phân chia không còn cho tới 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng chừng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vị 2/3 chừng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành ê.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số phù hợp nhập dù trống trải :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hai xe pháo chở được 5T 450 kilogam gạo, xe pháo loại nhất điểm được số gạo vị 2/3 số gạo xe pháo loại nhị. Hỏi từng xe pháo chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vị 5/9 chiều nhiều năm . Tính diện tích S hình ê .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhị phân số đều nhau với nhau

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

d) Số phù hợp điền nhập điểm chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết nhập điểm chấm cho tới mến hợp:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi hạc, biết lúc bấy giờ tuổi hạc con cái vị 1/5 tuổi hạc u. Hỏi lúc bấy giờ từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhị phân số đều nhau với nhau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Viết nhập điểm chấm mến hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy nhiên song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân chia không còn cho tới 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vị 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối quy tắc tính với sản phẩm của quy tắc tính đó:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)một hình thoi có tính nhiều năm hai tuyến đường chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi ê là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số phù hợp điền nhập điểm chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật với chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vị 3/5 chiều nhiều năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp hợp lý và phải chăng nhất:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền nhập điểm chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ nhiều năm cạnh của hình ê là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công với số chúng ta phái mạnh vị 3/4 số cô bé và kém cỏi số cô bé là 45 chúng ta. Hỏi khối Bốn của ngôi trường ê với từng nào chúng ta nữ? Bao nhiêu chúng ta nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)Số “Bảy triệu nhị trăm tía mươi ngàn tám trăm linh năm” ghi chép là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số phù hợp điền nhập điểm chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Điền số phù hợp nhập dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi hạc u cấp 4 chuyến tuổi hạc con cái.Tìm tuổi hạc của từng người, biết lúc bấy giờ tổng số tuổi hạc của nhị u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi với đô nhiều năm lối chéo cánh ngắn ngủi là 18cm. Độ nhiều năm lối chéo cánh nhiều năm vị 5/3 chừng nhiều năm lối chéo cánh ngắn ngủi.Tính diện tích S hình thoi ê.

Bài 6.

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem thêm thắt những đề đánh giá, đề ganh đua, bài xích luyện vào ngày cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, với đáp án hoặc khác:

  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá thành rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua dành riêng cho nhà giáo và bài xích luyện vào ngày cuối tuần, gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: trái đất có hình gì

Loạt bài xích Đề ganh đua Toán lớp 4 với đáp án và thang điểm của Cửa Hàng chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 giúp đỡ bạn học tập chất lượng và giành được điểm trên cao trong những bài xích ganh đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích luyện lớp 4 sách mới mẻ những môn học