các câu đố hack não

Bạn đang được cảm nhận thấy cuộc sống thường ngày tẻ nhạt nhẽo, đem rất nhiều yếu tố khiến cho chúng ta trở thành căng thẳng? Vậy thì nên giải khuây tức thì vị những câu đánh đố vui rất rất vui nhộn tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần hack óc tại đây bên trên VietnamWorks nhé! Chắc chắn các bạn sẽ đem những khoảng thời gian ngắn rất rất tự do, sung sướng lân cận người thân trong gia đình, bạn hữu.

Những câu đánh đố mừng rỡ siêu hack óc đem đáp án

Những thắc mắc hack não tiếp tục giúp cho bạn vừa phải vui chơi giải trí, vừa phải tập luyện trí tuệ rất rất hiệu suất cao. Tham khảo ngay!

Bạn đang xem: các câu đố hack não

Câu 1: Đuôi thì chẳng thấy, tuy nhiên đem nhì đầu?

(Đáp án: Cây cầu)

Câu 2: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung người tuy nhiên có khá nhiều đầu?

(Đáp án: Cầu truyền hình)

Câu 3: Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy phụ vương của Tý gọi phụ vương của Tèo là gì?

(Đáp án: Gọi là anh trai)

Câu 4: Phía trước chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường xanh rờn, sau sống lưng chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường white, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ ối ở đâu?

(Đáp án: Tại Nga)

Câu 5: Vào mon này thế giới tiếp tục ngủ tối thiểu nhập năm?

(Đáp án: Tháng 2. Vì mon 2 đem 28 ngày)

Câu 6: Loại xe cộ không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

(Đáp án: Trong bàn cờ vua)

Câu 7: Nhà này giá rét tuy nhiên ai ai cũng mong muốn tới?

(Đáp án: Nhà băng)

Câu 8: Hôn tuy nhiên bị thơm lại gọi là gì?

(Đáp án: Đính hôn)

Câu 9: Tôi ngao du từng toàn cầu tuy nhiên tôi vẫn ở nguyên vẹn một địa điểm, tôi là ai?

(Đáp án: Tem thư)

Câu 10: Từ này nhập giờ Việt đem chín khuôn tự động h?

(Đáp án: Chính)

Câu 11: Bánh gì nghe thương hiệu tiếp tục thấy sung sướng?

(Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh đem xuất xứ kể từ Huế)

Câu 12: Bánh gì nghe thương hiệu tiếp tục thấy đau? (Đáp án: Bánh Tét)

Câu 13: Thứ gì thường ngày cần gỡ rời khỏi mới nhất đem công dụng?

(Đáp án: Lịch treo tường)

Câu 14: Cái gì luôn luôn chạy ko đợi tao khi nào. Nhưng tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đứng một địa điểm nhằm đợi nó?

(Đáp án: Đồng hồ)

Câu 15: Con gì có thể đi tuy nhiên người tao vẫn phát biểu nó ko biết đi?

(Đáp án: Con bò)

Câu 16: Xe này ko khi nào rời đi?

(Đáp án: Xe tăng)

Câu 17: Cái gì khi xài thì quăng cút, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

(Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu)

Câu 18: Tại đâu 1 con cái voi hoàn toàn có thể ăn 1 cái xe? (Đáp án: Cờ tướng)

Câu 19: Cây nhang càng nhen nhóm càng cộc. Vậy cây gì càng nhen nhóm nhiều càng dài?

(Đáp án: Cây tre, cây trúc)

Câu 20: Hạt đàng và phân tử cát, phân tử này lâu năm hơn?

(Đáp án: Hạt đàng. Từ “đường” đem 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 chữ cái)

câu đánh đố mừng rỡ đem đáp án

Những câu đố vui hoặc hack óc người đọc

Câu 21: Từ gì vứt đầu trở thành thương hiệu vương quốc, thất lạc đuôi rời khỏi một loại chim?

(Đáp án: Cúc. Bỏ C trở thành Úc, vứt C trở thành Cú.)

Câu 22: Chữ gì thất lạc đầu là chất vấn, thất lạc đuôi trả lời?

(Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai – vứt đuôi còn Ta.)

Câu 23: Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko khi nào ăn?

(Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…)

Câu 24: Cái gì 2 lỗ: đem dông tố thì sinh sống, ko dông tố thì chết?

(Đáp án: Lỗ mũi)

Câu 25: Đồng gì tuy nhiên phần lớn ai ai cũng thích?

(Đáp án: Đồng tiền)

Câu 26: Cái gì càng chứa chấp lại càng thấy?

(Đáp án: Cất nhà)

Câu 27: Chim này mến sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

(Đáp án: Chim cốc)

Câu 28: Sữa gì khi nốc ko được đứng yên lặng 1 chỗ?

(Đáp án: Sữa lắc)

Câu 29:  Một người trong năm này tiếp tục 40 tuổi tác. Hỏi người tê liệt đem từng nào ngày sinh nhật?

(Đáp án: 1 ngày)

Câu 30: Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, thì ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

(Đáp án: Túi mật)

Câu 31: Trong cuộc sống thường ngày, thế giới hoặc sử dụng vật này nhằm tấn công chủ yếu bản thân, đánh đố là cái gì?

(Đáp án: Bàn thờ chải tấn công răng)

Câu 32: Một xương sinh sống, một lô xương sườn là cái gì?

(Đáp án: Cái lược)

Câu 33: Hồ gì phụ phái nữ đem ông chồng rất rất ghét?

(Đáp án: Hồ ly tinh)

Câu 34: Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung người con cái người?

(Đáp án: Vết chân chim)

Câu 35: Con này không nhiều người dám ăn, một kẻ lỗi lầm cả bày Chịu theo?

(Đáp án: Con sâu)

Câu 36: Con vật gì là thần tuy nhiên tăng lốt lại trở thành ác ma?

(Đáp án: Con rùa)

Câu 37: Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là cái gì?

(Đáp án: Cái áo)

Câu 38: Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

(Đáp án: Sông La)

Câu 39: Vừa vị phân tử đỗ, ăn giỗ cả thôn. Là con cái gì?

(Đáp án: Con loài ruồi, mâm cơm trắng này cũng có thể có nó, tức là ăn giỗ cả làng)

Câu 40: Tôi đem 4 cái chân, 1 cái sống lưng tuy nhiên không tồn tại khung người. Tôi là ai?

(Đáp án: Cái bàn.)

Câu 41: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu vứt chúng ta. Tối lửa tắt đèn sao chúng ta lại vứt tôi. Đó là cái gì?

(Đáp án: Là cái bóng)

Câu 42: Vì tao tao cần tấn công tao, vì như thế tao tao cần tấn công ngươi. Hỏi đang khiến gì?

(Đáp án: Đập muỗi).

Câu 43: Bàn thờ gì xe cộ ngựa sớm chiều giơ ra?

(Đáp án: Bàn thờ cờ tướng)

Câu 44: Bàn thờ gì và lại bước ngay gần bước xa?

(Đáp án: Bàn thờ chân)

Câu 45: Con gì đem mũi đem lưỡi hẳn hoi. Có sinh sống ko bị tiêu diệt thiên hạ núm luôn?

(Đáp án: Con dao)

Câu 46: Hột nhằm sống: Một thương hiệu. Hột nấu nướng lên: thương hiệu không giống. Trong nông gia những chưng. Đều xuất hiện cả hai?

(Đáp án: Hột gạo)

Câu 47: Da thịt như than thở. Áo choàng như tuyết. Giúp người trị bệnh dịch. Mà thương hiệu chẳng hiền hậu.

(Đáp án: Gà ác)

Câu 48: Mặt gì tròn trặn trịa bên trên cao. Toả rời khỏi những tia nắng bới rất đẹp thay?

(Đáp án: Mặt trời).

Câu 49: Mặt gì non vơi tối ni. Cây nhiều, chú cuội, đứng trên đây rõ ràng ràng?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 50: Mặt gì cân đối thênh thang. Người cút muôn lối ngang dọc phố phường?

(Đáp án: Mặt đất).

câu chất vấn mẹo đánh đố mừng rỡ hack não

Câu 51: Hoa gì quân tử chẳng chê hương thơm bùn?

(Đáp án: Hoa sen)

Câu 52: Đi thì đứng, đứng thì trượt. Là cái gì?

(Đáp án: Xe đạp)

Câu 53: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 54: Con gì ko vú tuy nhiên nuôi con?

(Đáp án: Con gà mái)

Câu 55: Con gì chân ngắn

Mà lại sở hữu màng

Mỏ bẹt màu sắc vàng

Hay kêu cạp cạp?

(Đáp án: Con vịt)

Câu 56: Con gì

Một lòng sớm khuya chuyên nghiệp cần

Trách người bất nghĩa, sao chê ngu đần?

(Đáp án: Con bò)

Câu 57: Vừa vị ngược ổi

Khi nổi khi chìm

Là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 58: Con gì ăn no, bụng lớn đôi mắt híp, mồm kêu ụt ịt, ở thở phì phò?

(Đáp án: Con heo)

Câu 59: Thân em nửa loài chuột, nửa chim

Ngày treo chân ngủ, tối mò mẫm bùi nhùi bay

Trời mang lại tai đôi mắt xuất sắc thay

Tối đen ngòm tối om cứ cất cánh vù vù Là con cái gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 60: Xã nhộn nhịp nhất là xã nào?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 61: Núi này tuy nhiên bị chặt rời khỏi từng khúc?

(Đáp án: Thái Sơn)

Câu 62: Bỏ ngoài nướng nhập, ăn ngoài vứt nhập là gì?

(Đáp án: Bắp ngô)

Câu 63: Trong một cuộc thi đua chạy, nếu khách hàng vượt lên người thứ hai các bạn sẽ xếp hạng thứ mấy?

(Đáp án: Thứ 2)

Câu 64: Con gì ko gáy ò ó o tuy nhiên người tao vẫn gọi là gà?

(Đáp án: Gà con cái và gà mái)

Câu 65: Cơ quan lại cần thiết nhất của phụ phái nữ là gì?

(Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ)

Câu 66: Theo chúng ta, thảm gì tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên ai mong muốn bước lên?

(Đáp án: Thảm họa)

Câu 67: Môn thể thao này tuy nhiên người tranh tài càng lùi càng thắng?

(Đáp án: Kéo co)

Câu 68: Cây gì tuy nhiên thương hiệu của chính nó nghe thương hiệu như tiếp tục bị tiêu diệt. Nhưng bên trên thực tiễn nó vẫn sinh sống và còn đơm hoa kết trái?

(Đáp án: Cây tiêu)

Câu 69: Từ này tuy nhiên đem 12 chữ “M”?

(Đáp án: Tám ( Tá m => 12 m))

Câu 70: Nơi này bên trên ngược khu đất tuy nhiên con trai ở tê liệt cay đắng nhất?

(Đáp án: Nam Cực)

Những câu đánh đố mừng rỡ hài hước

Bạn đang được lên plan mang lại kỳ nghỉ ngơi Tết Nguyên Đán 2024 chuẩn bị tới? Tham khảo tức thì những câu đánh đố vui vui nhộn tại đây nhằm cuộc sum họp với người thân trong gia đình, bạn hữu góp thêm phần thú vị nhé!

Câu 1: Bốn chân giẫm khu đất kể từ bi

Ăn chén sứ hoặc chén sành ko lo ngại. Đó là gì?

(Đáp án: Tủ chén bát)

Câu 2: Ở đỉnh tối đa bên trên đầu

Không đen ngòm như tóc, red color rực rỡ

Lúc khỏe mạnh rất đẹp như mặt mũi trời

Khi nhức yếu ớt, sắc tố xám dần

Đó là gì?

(Đáp án: Mào của gà trống)

Câu 3: Cây thô, một lá, tứ năm cành

Đường cút uốn nắn khúc, tay anh mệt nhọc mỏi

Gặp kẻ xấu xa, lặng lặng ko nói

Chờ người tài xuất sắc vừa được tôn vinh

Đó là gì?

(Đáp án: Cây đàn)

Câu 4: Lịch này đem thời hạn lâu năm nhất?

(Đáp án: Lịch sử)

Câu 5: Xã này đem con số người nhộn nhịp nhất?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 6: Con đàng này lâu năm nhất?

(Đáp án: Đường đời)

Câu 7: Quần áo này đem diện tích S rộng lớn nhất?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 8: Môn thể thao này càng thắng càng thua?

(Đáp án: Môn đua xe)

Câu 9: Con gì đem đầu dê tuy nhiên bản thân là ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 10: Con gì sinh sống khi bị đập, bị tiêu diệt khi không biến thành đập?

(Đáp án: Con tim)

Câu 11: Hạt gì đem chiều lâu năm rộng lớn nhất?

(Đáp án: Hạt mưa)

Câu 12: Đồ vật này hoàn toàn có thể cút ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

(Đáp án: Bàn thờ chân)

Câu 13: Khi sở thú bị cháy, loài vật này chạy rời khỏi đầu tiên?

(Đáp án: Con người)

Câu 14: Trên hốc đá, bên dưới hốc đá, thân thích đem loài vật gì?

(Đáp án: Cái miệng)

Câu 15: Đường ở thật thà tắp, nhì cống nhì mặt mũi, bên trên mặt hàng gương, bên dưới mặt hàng lược. Đó là gì?

(Đáp án: Sở mặt)

Câu 16: Thân em đem nửa là loài chuột và nửa là chim. Ngày thì treo chân ngủ, tối thì mò mẫm bùi nhùi cất cánh. Trời ban tai đôi mắt xuất sắc thay cho, tối tăm tối om vẫn cất cánh vù vù. Đó là loài vật gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 17: Có tám loại được kể nhập câu 37. Đó là gì?

(Đáp án: Con đỉa, con cái rắn, cái ống bơ, ngọn sóng, ngọn dông tố, con cái con muỗi, con cái cua, con cái ốc)

Câu 18: Thông thường cút vị tứ chân, nhiều lúc cút vị nhì chân, nhiều lúc cút vị phụ vương chân, và nhiều lúc cút vị tám chân. Đó là gì?

(Đáp án: Con người)

Câu 19: Đồ vật này đem độ cao thấp vị một thước tuy nhiên ko thể vượt lên trước qua?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 20: Hai cô ở nghỉ ngơi nhì chống. Ngày thì xuất hiện rời khỏi nhìn, tối thì tạm dừng hoạt động lấp nhập ra bên ngoài. Đó là gì?

(Đáp án: Đôi mắt)

những câu đố vui hài hước

Cùng tìm hiểu những câu đánh đố hoặc siêu vui nhộn nhằm cuộc sum họp tăng thú vị

Câu 21: Năm ông nằm trong ở một mái ấm, tình huynh nghĩa đệ nhập rời khỏi thuận hòa. Bốn ông tuổi tác tiếp tục lên phụ vương, một ông tiếp tục già nua mới nhất lại lên nhì. Đó là gì?

(Đáp án: Bàn thờ tay)

Câu 22: Đồ vật này đem độ cao thấp vị một lá nhiều, hoàn toàn có thể ra đi và gần?

(Đáp án: Bàn thờ chân)

Câu 23: Đồ vật này đem độ cao thấp vị ngược túng thiếu, và chứa chấp những phân tử nhỏ?

(Đáp án: Nồi cơm)

Câu 24: Đồ vật này đem độ cao thấp vị ngược mướp, và thông thường đánh tráo cà làng?

(Đáp án: Con chuột)

Câu 25: Đồ vật đem độ cao thấp vừa phải cứng vừa phải đen ngòm, lâu năm một thước. Một đầu toe toét, một đầu tròn trặn. Lên xuống nhập rời khỏi nhờ tay búa. Dẫu rằng kiên cố bao nhiêu cũng cần thất bại. Đó là gì?

(Đáp án: Cái mai)

Câu 26: Vì ngươi tao cần tấn công tao, vì như thế sao tao cần tấn công tao lộn mày?

(Đáp án: Đánh muỗi).

Câu 27: Đồ vật vô thủ, vô vỉ, vô nhĩ, vô tâm. Gốc ở nện lâm, thích ăn thịt sinh sống. Đó là gì?

(Đáp án: Cái thớt)

Câu 28: Đồ vật vuông vuông, cửa ngõ đóng góp 2 đầu.100 thằng chệt thứ tự hồi chui rời khỏi.Thằng này ko nón thì ân xá, thằng này đem nón lấy rời khỏi nhen nhóm đầu.Đó là gì?

(Đáp án: Bao diêm).

Câu 29: Đồ vật vốn liếng dòng sản phẩm ái quốc xưa ni, tuy nhiên lòng lưu nước lại khi ăm ắp khi vơi. Đó là gì?

(Đáp án: Bình nước)

Câu 30: Đồ vật thân thích lâu năm thượt, ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân, ruột vẫn lòi dần dần và vẫn trực tiếp như rươi. Đó là cái gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 31: Vật đem nguồn cơn vuông vắn như nhau, thân thích phân chia nhiều nhen nhóm rất rất mau rất rất đều, tính cách chân thức đáng yêu và dễ thương, mong muốn biết lâu năm cộc từng điều đem em? Là cái gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 32: Vật cày bên trên đồng ruộng white phau, khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen ngòm ngòm? Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 33: Cây ngày hè về áo đỏ ối như son, hè cút thay cho lá xanh rờn non mượt tuy nhiên, từng nào tay lan rộng lớn rời khỏi, như vẫy như đón chúng ta tao cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 34: Vật domain authority trắng nuột, ruột white tinh nghịch, chúng ta với học viên, mến cọ nguồn vào bảng? Là cái gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 35: Vật vị cái phân tử cây, phụ vương gian giảo mái ấm ăm ắp còn tràn rời khỏi sân? Là cái gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 36: Vật anh mặt mũi đen ngòm, anh domain authority white, anh bản thân mỏng manh, anh nhọn đầu, không giống nhau tuy nhiên rất rất thân thích nhau, khi cút khi ở chẳng khi nào rời? Là cái gì?

(Đáp án: Bảng và phấn – Giấy và bút)

Câu 37: Vật con cái trâu bị tiêu diệt rục, nằm trong lòng khu đất đai, một đàng xương sinh sống lâu năm, nhì lô xương sườn nát? Là cái gì?

(Đáp án: Tàu dừa mục)

Câu 38: Vật toàn thân thì bị tiêu diệt tiếp tục lâu, tuy nhiên nhì con cái đôi mắt, cỗ râu hãy còn? Là cái gì?

(Đáp án: Gốc tre khô)

Câu 39: Vật đôi mắt gì cơ hội gối nhì gang, lấy rời khỏi trình thôn, chẳng biết chuyện chi, sinh rời khỏi cái kiểu như dị kỳ, sống lưng ở đằng trước, bụng thì phía sau? Là cái gì?

(Đáp án: Cẳng và mắt cá chân chân)

Câu 40: Con gì tấn công thắng ông vua, tuy nhiên nhưng mà này lại tấn công thất bại thầy chùa? Là con cái gì?

(Đáp án: Con chấy)

Câu 41: Vật con cái tấn công u, u nài thôn, cho tới khi thôn rời khỏi, con cái chui bụng mẹ! Là cái gì?

(Đáp án: Cái dùi và cái mõ)

Câu 42: Vật trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no, trườn ăn bên dưới đỉnh, trườn đói, nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là cái gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 43: Vật khoác áo xanh rờn, team nón xanh rờn, cút xung quanh một vòng, khoác áo white, team nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau khi róc vỏ)

Câu 44: Vật nắng và nóng lửa mưa dầu tao ko vứt chúng ta, tối lửa tắt đèn chúng ta lại vứt tao. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 45: Vật ko cần gàu tuy nhiên dùng để làm tát, ko cần quạt cũng nhằm giải nồng, ko cần nống tuy nhiên dùng để làm đựng, ko cần nón cũng nhằm team đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 46: Con tấn công u, u nài thôn, cho tới khi thôn rời khỏi, con cái chui bụng mẹ! Là cái gì?

(Đáp án: Cái dùi và cái mõ)

Câu 47: Trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no. Bò ăn bên dưới đỉnh, trườn đói. Nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là cái gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 48: Mặc áo xanh rờn, team nón xanh rờn. Đi xung quanh một vòng. Mặc áo white, team nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau khi róc vỏ)

Câu 49: Nắng lửa mưa dầu tao ko vứt chúng ta. Tối lửa tắt đèn chúng ta lại vứt tao. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 50: Không cần gàu tuy nhiên dùng để làm tát. Không cần quạt cũng nhằm giải nồng. Không cần nống tuy nhiên dùng để làm đựng. Không cần nón cũng nhằm team đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

những thắc mắc hoặc và hài hước

Những cuộc hội ngộ tiếp tục trở thành rất rất thú vị nếu như đem những câu đố vui hoặc bên trên đây

Câu 51: Đường tức thì thông thống

Hai cống nhì bên

Trên mặt hàng gương

Dưới mặt hàng lược

Là cái gì?

(Đáp án: Cái mặt)

Câu 52: Con gì đầu dê bản thân ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 53: Cái gì tay ngược núm được còn tay cần núm ko được?

(Đáp án: Tay phải)

Câu 54: Đêm tối thực hiện chúng ta với đèn Giúp người quân tử ngoài yếu ớt chí cao?

(Đáp án: Quyển sách)

Câu 55: Bánh thương hiệu hoa phía trên rừng

Sống vị dông tố, khu đất, đá cao, lắm màu?

(Đáp án: Bông lan)

Câu 56: Con trai đem gì quý nhất?

(Đáp án: Ngọc trai)

Câu 57: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. Là cái gì?

(Đáp án: Cái bừa)

Câu 58: Bánh gì đứng ngồi mệt nhọc mỏi?

(Đáp án: Bánh bò)

Câu 59: Thân thì lâu năm thượt, ruột thì cứng đen ngòm, khi thịt bị rời, ruột vẫn trực tiếp băng?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 60: Bệnh gì BS bó tay?

(Đáp án: Gãy tay)

Câu 61: Bà tê liệt mồi nhử bị tiêu diệt mồi nhử cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi tác và tại vì sao bà ấy chết?

(Đáp án: Bà này là trườn đá- trườn đá mồi nhử bị tiêu diệt, mồi nhử cất cánh là bảy phụ vương – bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi tác.)

Câu 62: Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người công nhân săn bắn phun cái rằm. Hỏi còn bao nhiêu con?

(Đáp án: Không còn con cái này, vì như thế chim sợ hãi nên cất cánh cút không còn.)

Câu 63: Con gì ăn lửa với nước than?

(Đáp án: Con tàu.)

Câu 64: Trên nhấp bên dưới lúc lắc là đang khiến gì?

(Đáp án: Câu cá.)

Câu 65: Tay núm viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

(Đáp án: Đó là u đang được nuôi con.)

Câu 66:  Cái gì nhập white ngoài xanh rờn trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

(Đáp án: Bánh chưng.)

Câu 67:  Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

(Đáp án: Con sông.)

Câu 68: Con trai và đàn ong đem điểm gì không giống nhau?

(Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cạn.)

Câu 69:  Ở nước Việt Nam, một thằng loà và phụ vương thằng nghễnh ngãng cút ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn đoạn bọn họ cần trả từng nào tiền?

(Đáp án: Họ cần trả đôi mươi ngàn đồng vì như thế 1 thằng loà và phụ vương của thằng nghễnh ngãng là 2 người ăn.)

Câu 70: Một ly thuỷ tinh nghịch đựng ăm ắp nước, thực hiện thế này nhằm lấy nước mặt đáy ly tuy nhiên ko sập nước rời khỏi ngoài?

(Đáp án: Dùng ống hít.)

Những câu đố vui hay

Những câu đố vui hay tại đây chắc chắn rằng được xem là loại bạn phải nhập những khi tụ tập luyện bạn hữu. Tham khảo tức thì nhằm cuộc mừng rỡ góp thêm phần xốn xang này.

Câu 1: Chân đỏ ối bản thân đen ngòm. Đầu team hoa sen. Lên chầu Thượng đế. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 2: Hai người xưa ở nhì non. Bây giờ hợp ý lại như con cái một mái ấm. Kẻ thực hiện xương, người thực hiện domain authority. Phép linh biến đổi hoá còn là 1 chân. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 3: Một vật không tồn tại cành hoặc nơi bắt đầu, có duy nhất một lá. Ta hoàn toàn có thể trao tay. Là gì?

(Đáp án: Lá bài)

Câu 4: Một vật cút thì ăn trước, ngồi bên trên. Về thì len lét đứng mặt mũi xó hè. Là gì?

(Đáp án: Cái ghế)

Câu 5: Một vật đem hình dạng vuông vắn, đem tay cộc và người mẫu. Trèo qua quýt nhì hòn động thiên bầu và bao bọc lấy nường tiên phái nữ. Là gì?

(Đáp án: Cái còng số 8)

Câu 6: Một vật đem thân thích thực hiện kể từ đồng, domain authority quấn Fe. Có nhì con cái đôi mắt phía trên sống lưng và cái chân ở thân thích bụng. Là gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 7: Một vật đem ruột chấm vừng đen ngòm, khi ăn nhập non và xẻ. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 8: Một vật đem chân tuy nhiên ko có thể đi. Quanh năm trong cả mon đứng ở một điểm. Là gì?

(Đáp án: Cái bàn)

Câu 9: Một cây nhỏ nhắn, phân tử nó nuôi người. Chín vàng điểm điểm, dân thôn cút hái. Là gì?

(Đáp án: Cây lúa)

Câu 10: Một vật đem thân thích nhỏ, lượn mọi chỗ để giúp đỡ người. Hiến hoàn toàn tấm thân thích cho tất cả những người, ko chê chuộng và ko quản lí công. Là gì?

(Đáp án: Cây bút)

Câu 11: Một vật tuy nhiên anh ngồi đâu, em cũng ngồi hầu. Anh mới nhất mớm trầu mang lại em. Là gì?

(Đáp án: Cái ống hút)

Câu 12: Một vật đem hình dạng tròn trặn đai vạnh, nước rét như chi phí. Con gái như tiên, trần bản thân xuống lội. Là gì?

(Đáp án: Bể nước)

Câu 13: Một vật đem dạng đĩa, xỉa xuống ao. Ba mai chín cuốc tuy nhiên bới ko lên. Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng)

Câu 14: Một vật đem hình dạng lâu năm, đầu treo cái mỏ, bụng gài then ngang. Bốn chân đứng sẵn sàng, ở rời khỏi mang lại kiên cố nhằm chàng giẫm đuôi. Là gì?

(Đáp án: Cái xe cộ đạp)

Câu 15: Một vật đem hình dạng quan lại anh xấu xa lạ thường, khom sống lưng uốn nắn éo. Đầu tròn trặn, đôi mắt lấp lánh lung linh, mồm lớn, hô lớn. Là gì?

(Đáp án: Quả bóng)

Câu 16: Một vật đem hình dạng như cái ly, bên phía trong chứa chấp nước đôi mắt. Khi sập rời khỏi trở nên nước, nhằm giờ mỉm cười cất cánh xa thẳm. Là gì?

(Đáp án: Chiếc ly)

Câu 17: Một loài vật đem tứ chân, chạy nhanh chóng như dông tố. Đầu nhỏ nhắn xíu, đôi mắt lấp lánh lung linh, giờ sủa rầm rĩ. Là gì?

(Đáp án: Con chó)

Câu 18: Một vật đem hình dạng trực tiếp đứng, ở ngang cũng chất lượng tốt. Gắn nhập tường, treo đồ dùng lên rất rất tiện. Là gì?

(Đáp án: Cái móc treo)

Câu 19: Một vật đem hình dạng tí xíu, đầu nhọn như kim. Khi chạm nhập domain authority, hoàn toàn có thể làm cho nhức nhối. Là gì?

(Đáp án: Gai)

Câu 20: Một loài vật đem hình dạng dẹp, sải cánh to lớn. Bay lượn bên trên khung trời, vẽ đàng cong white. Là gì?

(Đáp án: Con diều)

câu chất vấn mừng rỡ câu đố vui hay

Các thắc mắc đánh đố mừng rỡ hoặc và thú vị nhằm giải lan stress, stress

Câu 21: Yếm nường nịt, áo nường gài. Nàng yêu thương ai, nường quẹo đít? Là gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 22: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở thân thích. Là gì?

(Đáp án: Cây dứa)

Câu 23: Một vật đem cây tuy nhiên không tồn tại cành, đem nhì ông cụ dập dềnh nhì mặt mũi. Là gì?

(Đáp án: Cây ngô)

Câu 24: Một vật tôi chỉ một tấc, domain authority white như ngà, team nón hồng hoa, chân cút mang trong mình 1. Là gì?

(Đáp án: Giá đậu đỏ)

Câu 25: Một vật vừa phải vị cái nống, cả thôn đong chả không còn. Là gì?

(Đáp án: Cái giếng nước)

Câu 26: Một vật domain authority cóc tuy nhiên quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc tuy nhiên quấn trứng gà, xẻ rời khỏi thơm tho phức mọi người mong muốn ăn. Là gì?

(Đáp án: Quả mít)

Câu 27: Một vật domain authority cóc tuy nhiên quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc tuy nhiên quấn hòn than thở. Là gì?

(Đáp án: Quả nhãn)

Câu 28: Năm thằng vác một song sào, lùa đàn trâu bạch chạy nhập vào hốc. Là gì?

(Đáp án: xơi cơm)

Câu 29: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu vứt chúng ta, tối lửa tắt đèn sao chúng ta vứt tôi. Là gì?

(Đáp án: Cái nón, nón)

Câu 30: Một vật bên trên vì như thế nước, bên dưới vì như thế mái ấm, lòng này ai tỏ mang lại tao hỡi trời. Là gì?

(Đáp án: Cái máng nước)

Câu 31: Một vật lá xanh rờn cành đỏ ối hoa vàng, tà tà mặt mũi khu đất, thiếp đánh đố chàng kiểu như ai. Là gì?

(Đáp án: Rau sam)

Câu 32: Một vật mang trong mình 1 vỏ phía bên ngoài, bên phía trong là phân tử, sinh sống lâu ko cần thiết đỡ đần. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 33: Một vật đem tứ cột và một thanh ngang, được dùng nhằm chông chênh qua quýt hũ nước mắm nam ngư. Là gì?

(Đáp án: Cầu tre)

Câu 34: Một vật đem nhì ông ngồi hát và nhì bà quạt nghịch ngợm. Là gì?

(Đáp án: Đàn hát và cái giảng đò)

Câu 35: Cái đuôi không còn cộc lại dài

Xem thêm: các câu đố hack não

Tiếc chi cứ kiên cố lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhì tên

Đố tứ bề, đánh đố phụ vương mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 36: Tính hài hước

Thích thực hiện trò Không cần heo phì, ngủ kĩ, ăn no

Sao Trư Bát Giới cho tới thăm hỏi tôi?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cá heo)

Câu 37: Củ gì màu sắc domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại có công dụng chất lượng tốt mang lại mắt?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trặn như cái bát

Áo màu xanh lá cây non

Quanh thân thích đem lá

Xào nấu nướng rất rất ngon

Tên như tiêu

(Đáp án: Củ cải xanh)

Câu 39: Thân em vừa phải white lại vừa phải tròn trặn. Bảy nổi phụ vương chìm với nước non. Rắn nát nhừ khoác dầu tay kẻ nặn. Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son. Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân lâu năm thượt. Ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân. Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi? Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân phân chia nhiều nhen nhóm rất rất mau rất rất đều. Tính tình chân thức đáng yêu và dễ thương. Muốn biết lâu năm cộc từng điều đem em? Là cái gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng white phau. Khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen ngòm ngòm? Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ ối như son. Hè cút thay cho lá xanh rờn non mượt tuy nhiên. Bao nhiêu tay toả rộng lớn rời khỏi. Như vẫy như đón chúng ta tao cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da trắng nuột. Ruột white tinh nghịch. quý khách với học viên. Thích cọ nguồn vào bảng? Là cái gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: bằng phẳng cái phân tử cây. Ba gian giảo mái ấm ăm ắp còn tràn rời khỏi sân? Là cái gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen ngòm, anh domain authority white. Anh bản thân mỏng manh, anh nhọn đầu. Khác nhau tuy nhiên rất rất thân thích nhau. Khi cút khi ở chẳng khi nào rời? Là cái gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy tờ và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe đen ngòm sì? Vua này nhập thửa hàn vi ở chùa? Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã fake người? Còn ai đập đá thân thích trời trơ trơ? Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Ai là kẻ tiếp tục nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ vẫn ghi muôn đời

Yếm, khăn team đá vá trời

Giặc Tô thất lạc vía, rụng rời bay thân?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Ai là kẻ khách hàng sứt sẹo quần

Đạp luồng sóng dữ, xua quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ ngàn thu

Vì dân quyết đập ngục tù lầm than?

(Đáp án: Bà Triệu)

đáp án câu đánh đố mừng rỡ hay

Danh sách những thắc mắc, câu đánh đố mừng rỡ đố vui hoặc và hài hước

Câu 51: Cá gì dè bỉu trong cả ngày?

(Đáp án: Cá Trê)

Câu 52: Cá gì tuy nhiên chẳng tư tưởng Đuôi lớn, bụng rộng lớn, mồm càng khiếp ghê?

(Đáp án: Cá Sấu)

Câu 53: Cá gì đóng góp chặt cửa ngõ mái ấm tức thì tức thì?

(Đáp án: Cá Chốt)

Câu 54: Cá gì tới trường cần dùng?

(Đáp án: Cá Mực)

Câu 55: Cá gì chẳng đem hình hài?

(Đáp án: Cá Bống (Bóng))

Câu 56: Cá gì rất là, xa khơi vứt mình?

(Đáp án: Cá Đuối)

Câu 57: Cá gì phiêu bên trên trời?

(Đáp án: Cá Chim)

Câu 58: Cá gì là gạo nấu nướng nằm trong nước sôi?

(Đáp án: Cá Cơm)

Câu 59: Cá gì đem bọn họ với trâu?

(Đáp án: Cá Bò)

Câu 60: Cá gì cất cánh phía trên trời mông mênh?

(Đáp án: Cá Rồng)

Những câu đánh đố mừng rỡ trí tuệ rèn suy nghĩ logic

Đố mẹo vui thế này nhằm vừa phải sung sướng, vừa phải trí tuệ? Tham khảo tức thì list các câu đánh đố vui lanh lợi tại đây được tổ hợp vị VietnamWorks nhé!

Câu 1: Mồm trườn tuy nhiên ko cần mồm trườn. Đố là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 2: Mình vị con cái sâu

Nhà phụ vương căn nhì chái, thò đầu thò đuôi. Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 3: Nước nhập sông Đáy

Lửa cháy non cao

Đêm lâu năm hiu hắt dông tố xao

Sông sâu sắc nước cạn khô, non cao lửa tàn

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 4: Đồng bạc, nước vàng

Con rắn ở ngang

Lấy sào tuy nhiên chọc

Nó ngóc đầu lên

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 5: Chân giẫm miền thanh địa

Đầu team nón bình thiên

Mình thì bận áo mã tiên

Ban ngày song phụ vương phu nhân, tối ở riêng rẽ kêu trời

Là gì?

(Đáp án: Gà trống)

Câu 6: Trên đầu team sắc vua ban

Dưới thời yếm thắm, thừng vàng xum xoe

Thần linh tiếp tục gọi thì về

Ngồi bên trên mâm ngọc, gươm kề sau lưng

Là gì?

(Đáp án: Gà trống rỗng cúng)

Câu 7: Một u đẻ được quấn con

Đứa này đứa nấy đầu tròn trặn như nhau

Xót thương số phận thương đau

Nên bọn chúng theo thứ tự đập Output đi

Là gì?

(Đáp án: Bao diêm)

Câu 8: Cái gì không tồn tại trống rỗng, chỉ mất mái

Cả đời chỉ tè, ko biết ị

Là gì?

(Đáp án: Mái nhà)

Câu 9: Cái gì của ta

Chặt ko đứt, dứt ko ra?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 10: Đem thân thích bao phủ nắng và nóng mang lại đời

Rồi rời khỏi đem giờ là kẻ chả khôn?

Là gì?

(Đáp án: Mành bao phủ cửa)

Câu 11: Lá gì ăn sinh sống thì lành lặn, nấu nướng canh thì độc?

Là lá gì?

(Đáp án: Lá trầu)

Câu 12: Mẹ vuông, con cái tròn

Mỗi lứa sòn sòn

Đẻ đôi mươi đứa

Là gì?

(Đáp án: Bao dung dịch lá)

Câu 13: Chữ gì:

Tai nghe, mồm phát biểu, đít thực hiện vua

Là chữ gì?

(Đáp án: Chữ Thánh)

Câu 14: Đầu đen ngòm như quạ

Dạ white như bông

Lưng thắt cổ bồng

Đít đem lọ nước

Là cái gì?

(Đáp án: Cái đèn dầu)

Câu 15: Mình vàng tuy nhiên thắt đai vàng 1 mình dọn dẹp vệ sinh sửa lịch sự nhập nhà

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 16: Có sinh sống tuy nhiên chẳng đem lưng

Có lưỡi đem mũi tuy nhiên không tồn tại mồm

Là cái gì?

(Đáp án: Cái dao)

Câu 17: Hai con cái tuy nhiên ở nhì phòng

Ngày thì xuất hiện rời khỏi trông

Đêm thì tạm dừng hoạt động lấp chông rời khỏi ngoài

Là gì?

(Đáp án: Con mắt)

Câu 18: Lưng trước bụng sau

Con đôi mắt ở bên dưới cái đầu ở trên

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chân)

Câu 19: Năm ông núm nhì cái sào

Lùa đàn cò white chạy nhập vào hang

Là gì?

(Đáp án: xơi cơm)

Câu 20: Tên em đầy đủ ko thừa

Tấm lòng vàng ngọt, ngon thỏa mãn anh

Quả gì phát biểu nhanh?

Là gì?

(Đáp án: Quả đu đủ)

những thắc mắc trí tuệ

Tuyển tập luyện những thắc mắc, câu đố vui thông minh

Câu 21: Thuở nhỏ nhắn em đem 2 sừng

Đến tuổi tác nửa chừng mặt mũi rất đẹp như hoa

Ngoài nhì mươi tuổi tác về già

Quá phụ vương mươi lại nẩy rời khỏi nhì sừng

Là gì?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 22: Vừa vị cái vung

Vùng xuống ao

Đào chẳng thấy

Lấy chẳng được

Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng, mặt mũi trời)

Câu 23: Mèo tam thể lai mèo tam thể hoá ra con cái gì

Là con cái gì?

(Đáp án: Mèo tam thể ko đẻ được)

Câu 24: Cây Trụ sở Fe, nơi bắt đầu ngà

Đố chàng nho sĩ biết là cây chi?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây ô)

Câu 25: Con chi ko ăn, ko phát biểu, ko cười

Nghiêng sống lưng tuy nhiên Chịu với những người hôm mai

Là con cái gì?

(Đáp án: Con đà lót ván, sập ngựa)

Câu 26: Tại mái ấm mang trong mình 1 bà ăn cơm trắng hớt

Là gì?

(Đáp án: Ðôi đũa cả)

Câu 27: Tại mái ấm đem bà hoặc liếm

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 28: Loẹt quẹt như đuôi gà thiến

Liến thiến như ngọn thối lai

Chúa thất lạc tôi ngơ ngẩn mò mẫm hoài

Tôi thất lạc chúa ở lặng lẳng lặng

Là cái gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 29: Cổ cao cao, cẳng cao cao

Chân đen ngòm cánh white rời khỏi nhập đồng xanh

Cảnh quê tăng rất đẹp bức tranh

Sao đành Chịu giờ quái lanh bẫy mồi

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cò)

Câu 30: Bốn cây cột đình

Hai đinh nhọn hoắt

Hai cái khi lắc

Một cái tòng teng

Trùng trục domain authority đen

Lại ưa váy vũng?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con trâu)

Câu 31: Mình vị phân tử gạo

Mỏ vị phân tử kê

Hỏi cút đâu về?

Đi thực hiện công nhân mộc.

Là con cái gì?

(Đáp án: Con mọt)

Câu 32: Con gì ngáp táp được ruồi?

Con gì phô bày nhất lâu năm đuôi ai bằng?

Con gì khua đem băng băng?

Con gì thách đánh đố tự cao vời rùa?

Con gì cất cánh lượn như đùa?

Con gì lượn lờ bơi lội đem thất bại ai nào?

Con gì đánh đố cổ ai cao?

Con gì thử thách mũi này lâu năm hơn?

Con gì gầm thét căm hận Ta là chúa tể vùng nện lâm này?

Là những con cái gì?

(Đáp án: Chó, Mèo, Ngựa, Thỏ, Chim, Cá, Hươu cao cổ, Voi, Hổ)

Câu 33:

a. Cá gì đem vú nuôi con?

b. Cá gì cứ mãi lớn tròn trặn xưa nay?

c. Cá gì và lại biết bay?

d. Cá gì một lứa một bọn hắn nhau?

e. Cá gì đầu bẹp đem râu?

f. Cá gì nghe tưởng nằm trong trâu bọn họ hàng?

g. Cá gì vượt lên trước vũ môn quan?

h. Cá gì mùa rụng lá vàng mùa sương?

Là những loại cá gì?

Đáp án:

a. Cá voi

b. Cá mập

c. Cá chim

d. Cá mè

e. Cá trê

f. Cá bò

g. Cá chép

h. Cá thu

Câu 34:

a. Con gì tập bơi lượn xuất sắc nhanh?

b. Con gì cút dọc lại trở thành cút ngang?

c. Con gì dancing xuất sắc giang?

d. Con gì cút, đứng, ở hốc cứ ngồi?

Là những loại cá gì?

Đáp án:

a. Cá

b. Cua

c. Công

d. Cóc

Câu 35: 

a. Con gì white tuyết cất cánh mau?

b. Con gì chông Fe vắt đầu đen ngòm thui?

c. Con gì ngờ ngạc cho tới lui?

d. Con gì đệ nhất lâu năm đuôi, phụ vương màu?

e. Con gì gác cổng trước sau

Bút nghiên chi nhằm mực tàu lấm đen? Là những loại cá gì?

Đáp án:

a. Bạch mã

b. Trâu đen

c. Nai vàng

d. Mèo tam thể

e. Con mực

Câu 36: Cái đuôi không còn cộc lại dài

Tiếc chi cứ kiên cố lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhì tên

Đố tứ bề, đánh đố phụ vương mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 37: Củ gì domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại sáng sủa đôi mắt cơ?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trặn như cái bát

Áo màu xanh lá cây non

Quanh thân thích đem lá

Xào nấu nướng rất rất ngon

Tên như xài được

Đố chúng ta củ gì?

(Đáp án: Củ su hào)

Câu 39: Thân em vừa phải white lại vừa phải tròn

Bảy nổi phụ vương chìm với nước non

Rắn nát nhừ giắt dầu tay kẻ nặn

Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son

Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân lâu năm thượt

Ruột trực tiếp băng

Khi thịt bị rời ngoài chân

Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân phân chia nhiều nhen nhóm rất rất mau rất rất đều

Tính tình chân thức xứng đáng yêu

Muốn biết lâu năm cộc từng điều đem em?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng white phau

Khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen ngòm ngòm?

Là cái gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ ối như son

Hè cút thay cho lá xanh rờn non mượt mà

Bao nhiêu tay toả rộng lớn ra

Như vẫy như đón chúng ta tao cho tới trường?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da white muốt

Ruột white tinh

Bạn với học tập sinh

Thích cọ nguồn vào bảng?

Là cái gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: bằng phẳng cái phân tử cây

Ba gian giảo mái ấm ăm ắp còn tràn rời khỏi sân?

Là cái gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen ngòm, anh domain authority trắng

Anh bản thân mỏng manh, anh nhọn đầu

Khác nhau tuy nhiên rất rất thân thích nhau

Khi cút khi ở chẳng khi nào rời?

Là cái gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy tờ và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe đen ngòm sì?

Vua này nhập thửa hàn vi ở chùa?

Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã fake người?

Còn ai đập đá thân thích trời trơ trơ?

Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Đố ai nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ còn ghi muôn đời

Yếm, khăn team đá vá trời

Giặc Tô thất lạc vía rụng rời bay thân?

Là ai?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Đố ai ai cũng khách hàng sứt sẹo quần

Đạp luồng sóng dữ xua quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ ngàn thu

Vì dân quyết đập ngục tù lầm than

Là ai?

(Đáp án: Bà Triệu)

200 câu đánh đố mừng rỡ hóa học lượng

Danh sách thắc mắc đánh đố mừng rỡ cộc cho tất cả những người trí tuệ

Câu 51: Miệng rộng lớn tuy nhiên ko phát biểu một kể từ, là gì?

(Đáp án: Con sông)

Câu 52: Nếu chúng ta phát hiện ra con cái chim đang được đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào nhằm lấy nhánh cây tuy nhiên ko thực hiện động con cái chim?

(Đáp án: quý khách chịu thương chịu khó đợi chim cất cánh cút nhé)

Câu 53: Cái gì luôn luôn tiếp cận tuy nhiên ko khi nào cho tới nơi?

(Đáp án: Ngày mai)

Câu 54: Cái gì luôn luôn ở phần bên trước chúng ta, tuy nhiên chúng ta ko khi nào nhìn thấy?

(Đáp án: Tương lai)

Câu 55: Có phụ vương ngược táo bên trên bàn và chúng ta lấy cút nhì ngược. Hỏi chúng ta còn từng nào ngược táo?

(Đáp án: 2 ngược (Vì chúng ta tiếp tục lấy cút 2 ngược rồi còn gì))

Câu 56: Thầy u đem sáu người đàn ông, từng người đàn ông mang trong mình 1 em gái. Hỏi mái ấm gia đình tê liệt đem từng nào người?

(Đáp án: 9 người (bao bao gồm 6 người đàn ông, 1 cô phụ nữ và tía mẹ))

Câu 57: Có nhì bình rộng lớn mồm đựng ăm ắp nước. Làm sao khiến cho vớ toàn quốc nhập vào một chiếc chậu vẫn biết nước này của bình nào? (Không được cho tất cả bình hoặc ngẫu nhiên công cụ đựng nước này nhập chậu)

(Đáp án: Cho cả hai nhập tủ rét nhằm nhộn nhịp trở thành đá rồi mang lại công cộng vào một trong những chậu.)

Câu 58: Nếu có duy nhất một que diêm, nhập một ngày ngày đông giá chỉ rét, chúng ta lao vào căn chống mang trong mình 1 cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

(Đáp án: Que diêm )

Câu 59: quý khách hoàn toàn có thể kể rời khỏi phụ vương ngày tiếp tục tuy nhiên ko mang tên là loại nhì, loại phụ vương, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, công ty nhật?

(Đáp án: Hôm qua quýt, thời điểm ngày hôm nay, ngày mai)

Câu 60: Cái gì đen ngòm khi chúng ta mua sắm nó, đỏ ối khi sử dụng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Xem thêm: nguyên tử khối của photpho

(Đáp án: Than)

Những câu đánh đố vui luôn luôn là chủ thể được toàn bộ từng tình nhân mến, lựa lựa chọn. điều đặc biệt là nhập những khi tụ họp bạn hữu, mái ấm gia đình, người các câu đánh đố mẹo sẽ hỗ trợ mang lại bầu không khí tăng sung sướng rộng lớn khi nào không còn. Hy vọng rằng tổ hợp +200 câu đánh đố hack óc, thắc mắc đánh đố mừng rỡ bên trên trên đây của VietnamWork được xem là những ý tưởng phát minh hoặc so với chúng ta. Hãy kế tiếp theo dõi dõi trang web của Cửa Hàng chúng tôi nhằm update tăng nhiều những kiến thức và kỹ năng tuyệt hảo rộng lớn nhé.

Post Views: 563.788