đối với nước ta hiện nay một trong những nhiệm vụ của chính sách giáo dục và đào tạo là góp phần



Trong lịch trình sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở thành Giáo dục đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 có đáp án Kết nối trí thức, Chân trời phát minh, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn tập dượt trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân 11 Bài 13.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 với đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: đối với nước ta hiện nay một trong những nhiệm vụ của chính sách giáo dục và đào tạo là góp phần

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 13: Quyền và nhiệm vụ cơ phiên bản của công dân vô nhập cuộc quản ngại lí giang san và xã hội

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 13: Quyền và nhiệm vụ công dân vô nhập cuộc quản ngại lí giang san và xã hội

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 13: Quyền và nhiệm vụ của công dân vô nhập cuộc quản ngại lí giang san và xã hội

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu chất vấn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13: Chính sách dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy, khoa học tập và technology, văn hóa truyền thống (sách cũ)

Câu 1: Nhiệm vụ của dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy ở VN là

A. Đào tạo nên thế giới nước ta trở nên tân tiến toàn diện

B. Nâng cao dân trí, đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động, tu dưỡng nhân tài

C. Phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa khu đất nước

D. Giữ gìn, trở nên tân tiến và quảng bá văn minh nhân loại

Đáp án: B

Câu 2:Thực hiện nay vô tư xã hội vô dạy dỗ nhằm

A. Đảm bảo quyền tiếp thu kiến thức xuyên suốt đời của công dân

B. Tạo từng ĐK nhằm người nghèo đói với thời cơ được học tập tập

C. Tạo môi trường xung quanh cho tới công dân nâng lên nhận thức

D. Đáp ứng yêu cầu tiếp thu kiến thức của công dân

Quảng cáo

Đáp án: B

Câu 3: Một trong mỗi phương phía cơ phiên bản của quyết sách dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy ở VN là

A. Nâng cao dân trí, đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động, tu dưỡng nhân tài

B. Nâng cao unique, hiệu suất cao dạy dỗ và khoét tạo

C. Nâng cao nắm vững và nút trải nghiệm văn hóa

D. Nâng cao hiệu suất cao của hoạt động và sinh hoạt khoa học tập và công nghệ

Đáp án: B

Câu 4: Nhà nước kêu gọi từng nguồn lực có sẵn nhằm trở nên tân tiến dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy là tiến hành nội dung của phương hướng?

A. Mở rông quy tế bào giáo dục

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư cho tới giáo dục

C. Thực hiện nay vô tư xã hội vô giáo dục

D. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

Đáp án: B

Câu 5: Nhà nước đẩy mạnh liên minh với những nước vô điểm và quốc tế về dạy dỗ là nhằm

A. Tiếp cận chuẩn chỉnh mực dạy dỗ tiên tiến và phát triển của thế giới

B. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

C. Đa dạng hóa những kiểu dáng giáo dục

D. Mở rộng lớn mối liên hệ chia sẻ quốc tế

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 6: Nội dung nào là bên dưới đay nằm trong phương vị trí hướng của chủ yếu scahs dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy nước ta?

A. Chủ động và tích rất rất hội nhập kinh tế tài chính quốc tế

B. Củng cố và đẩy mạnh mối liên hệ với những nước

C. Xây dựng tiềm năng khoa học tập và công nghệ

D. Tăng cường liên minh quốc tế về dạy dỗ và khoét tạo

Đáp án: D

Câu 7: Phát triển dạy dỗ là sự việc nghiệp của

A. Nhà nước và của toàn dân

B. Đảng và Nhà nước

C. Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo

D. Nhà nước và Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo

Đáp án: A

Câu 8: Nhà nước với quyết sách chính đắn trong những công việc trở nên tân tiến, đào tạo và giảng dạy, bồi chăm sóc, dùng nhân tài là nhằm

A. Nâng cao unique, hiệu suất cao dạy dỗ và khoét tạo

B. Ưu tiên thứ nhất cho tới giáo dục

C. Thực hiện nay vô tư xã hội vô giáo dục

D. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 9: Muốn nâng lên unique, hiệu suất cao dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy, tất cả chúng ta phải

A. Thực hiện nay dạy dỗ trọn vẹn, thay đổi nội dung, cách thức dạy dỗ học

Xem thêm: phát biểu nào sau đây không đúng với các vành đai khí áp trên trái đất

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư cho tới giáo dục

C. Tăng cường liên minh quốc tế và giáo dục

D. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

Đáp án: A

Câu 10: Đa dạng hóa những mô hình ngôi trường lớp và những kiểu dáng dạy dỗ là nội dung cơ phiên bản của phương phía nào là bên dưới đây?

A. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư cho tới giáo dục

C. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

D. Thực hiện nay vô tư xã hội vô giáo dục

Đáp án: C

Câu 11: Đảng và Nhà VN coi dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy là

A. Yếu tố ra quyết định nhằm trở nên tân tiến khu đất nước

B. Nhân tố cần thiết vô quyết sách của Nhà nước

C. Chính sách xã hội cơ bản

D. Quốc sách mặt hàng đầu

Đáp án: D

Câu 12: Thực hiện nay chất lượng tốt phương phía cơ phiên bản của quyết sách dạy dỗ và giáo tiếp tục thêm phần vô việc

A. Thức đẩy trở nên tân tiến kinh tế tài chính của khu đất nước

B. Thức đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa khu đất nước

C. Đáp ứng yêu cầu tiếp thu kiến thức của nhân dân

D. Đào tạo nên thế giới nước ta trở nên tân tiến trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khu đất nước

Đáp án: D

Câu 13: Phương phía nào là tiếp sau đây của quyết sách dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy đem ý nghĩa sâu sắc nhân bản thâm thúy của việc nghiệp dạy dỗ nước ta?

A. Nâng cao unique, hiệu suất cao dạy dỗ và khoét tạo

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư cho tới giáo dục

C. Thực hiện nay vô tư xã hội vô giáo dục

D. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

Đáp án: C

Câu 14: Để người học tập tiếp cận với những nền dạy dỗ tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, quyết sách dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy VN đưa ra phương phía nào là bên dưới đây?

A. Ưu tiên góp vốn đầu tư cho tới giáo dục

B. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

C. Tăng cường liên minh quốc tế về dạy dỗ và khoét tạo

D. Đổi mới nhất nội dung và phương phía dạy dỗ học

Đáp án: C

Câu 15: Nhà nước tiến hành quyết sách miễn, hạn chế ngân sách học phí cho tới học viên với yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình trở ngại là thể hiện

A. Chu trương dạy dỗ toàn diện

B. Công vày xã hội vô giáo dục

C. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

D. Sự quan hoài cho tới dạy dỗ và khoét tạo

Đáp án: B

Câu 16: Nhà nước vận dụng quyết sách tín dụng thanh toán ưu đãi so với SV những ngôi trường cao đẳng, ĐH với yếu tố hoàn cảnh trở ngại là thực hiện

A. Xóa đói hạn chế nghèo đói vô giáo dục

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư giáo dục

C. Công vày xã hội vô giáo dục

D. Xã hội hóa giáo dục

Đáp án: C

Câu 17: Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên tổ chức triển khai những kì ganh đua học viên xuất sắc nhằm mục tiêu mục tiêu nào là bên dưới đây

A. Thực hiện nay tiềm năng đào tạo và giảng dạy nhân tài cho tới khu đất nước

B. Phát triển tiềm năng trí tuệ của những người học

C. Góp phần đào tạo và giảng dạy mối cung cấp lực lượng lao động cho tới khu đất nước

D. Khuyến khích người học tập nhập cuộc học tập tập

Đáp án: A

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 với đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13: Chính sách dạy dỗ và đào tạo và giảng dạy, khoa học tập và technology, văn hóa truyền thống (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 (mức phỏng Vận dụng thấp)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 (mức phỏng Vận dụng cao)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 14: Chính sách quốc chống bình an (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 14: Chính sách quốc chống bình an (phần 2)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề ganh đua dành riêng cho nhà giáo và gia sư dành riêng cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên Smartphone, giải bài bác tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài bác tập dượt lớp 11 sách mới nhất những môn học