một ngày kim giờ quay mấy vòng

Minh Hồng

Mới trên đây, dân tình xôn xang bàn luận thắc mắc với nội dung: "1 ngày kim giờ con quay được bao nhiêu vòng?".

Bạn đang xem: một ngày kim giờ quay mấy vòng

Câu căn vặn Olympia: một ngày kim giờ con quay được bao nhiêu vòng?

Xem câu vấn đáp >>>

Đáp án: Một ngày, kim giờ con quay được 2 vòng.

Bởi một vòng xoay kim giờ tiếp tục tương tự 12 giờ đồng hồ. Như vậy một ngày sẽ có được 24 : 12 = 2 vòng thôi.

Mở rộng lớn tăng, một ngày thì kim phút tiếp tục con quay được 24 vòng và kim giây con quay được một.440 vòng.

Đọc báo năng lượng điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh gọn lẹ, thuận tiện và tin cậy rộng lớn bên trên những vũ trang địa hình với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải tức thì phần mềm TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài mới

Tiểu học tập Vĩnh Hưng hưởng trọn ứng cuộc đua "Bác Hồ với thiếu thốn nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"

Tích vô cùng nhập cuộc cuộc đua "Bác Hồ với thiếu thốn nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ", Ban Giám hiệu ngôi trường Tiểu học tập Vĩnh Hưng (quận Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) vẫn phân phát động cho tới toàn cỗ học viên mái ấm ngôi trường gửi tranh giành vẽ, đoạn phim, nội dung bài viết tham gia cuộc đua.

Hè này còn có hứa hẹn với “Học thực hiện Chiến sĩ Công an”

Với mục tiêu mang lại những điều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất cho tới thiếu thốn nhi nước ta, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối phù hợp với ngôi trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I tổ chức triển khai một Sảnh đùa siêu thú vị, có lợi giành cho chúng ta nhỏ.

Tin doanh nghiệp