trắc nghiệm công nghệ 11 học kì 2

Top 16 Đề đua Công nghệ 11 Học kì 2 đem đáp án, rất rất hay

Phần bên dưới là list Top 16 Đề đua Công nghệ 11 Học kì 2 đem đáp án, rất rất hoặc. Hi vọng cỗ đề đua này tiếp tục giúp đỡ bạn ôn luyện & đạt điểm trên cao trong những bài bác đua Công nghệ 11.

Quảng cáo

Bạn đang xem: trắc nghiệm công nghệ 11 học kì 2

  • Top 4 Đề đánh giá 15 phút Công nghệ 11 Học kì 2 đem đáp án (Lần 1)
  • Top 4 Đề đua Công nghệ 11 Giữa học tập kì 2 đem đáp án
  • Top 4 Đề đánh giá 15 phút Công nghệ 11 Học kì 2 đem đáp án (Lần 2)
  • Top 4 Đề đua Học kì 2 Công nghệ 11 đem đáp án

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề đánh giá 15 phút Học kì 2

Môn: Công nghệ 11

Thời gian tham thực hiện bài: 15 phút

Phần trắc nghiệm

Câu 1. Đâu là số lượng giới hạn bền?

   A. Giới hạn bền kéo

   B. Giới hạn bền nén

   C. Giới hạn bền dẻo

   D. Cả A và B

Câu 2. Phát biểu này tại đây đúng?

   A. HB dùng để làm đo chừng cứng của vật tư có tính cứng thấp

   B. HRC dùng để làm đo chừng cứng của vật tư có tính cứng trung bình

   C. HB dùng để làm đo chừng cứng của vật tư có tính cứng cao

   D. Cả 3 đáp án trên

Câu 3. Tên vật tư thông thườn sử dụng nhập ngành cơ khí là?

   A. Vật liệu vô cơ

   B. Vật liệu hữu cơ

   C. Vật liệu compozit

   D. Cả 3 đáp án trên

Câu 4. Có bao nhiêu cách thức sản xuất phôi?

   A. 2

   B. 3

   C. 4

   D. 5

Câu 5. Công nghệ sản xuất phôi vì thế cách thức đúc bao gồm bao nhiêu bước?

   A. 2

   B. 3

   C. 4

   D. 5

Câu 6. Bản hóa học của gia công sắt kẽm kim loại vì thế rời gọt là:

   A. Lấy lên đường 1 phần sắt kẽm kim loại của phôi

   B. Lấy lên đường 1 phần sắt kẽm kim loại của thôi bên dưới dạng phoi

   C. Thêm 1 phần sắt kẽm kim loại nhập phôi ban đầu

   D. Thêm 1 phần sắt kẽm kim loại nhập phôi lúc đầu nhờ khí cụ cắt

Câu 7. Sở phận rời của dao sản xuất kể từ vật tư như vậy nào?

   A. Có chừng cứng

   B. Có kĩ năng kháng trau mòn

   C. Có kĩ năng bền nhiệt độ cao

   D. Cả 3 đáp án trên

Câu 8. Máy tự động hóa là máy hoàn thiện một trách nhiệm này đó

   A. Theo lịch trình không tồn tại sẵn, không tồn tại sự nhập cuộc thẳng của con cái người

   B. Theo lịch trình lăm le trước, không tồn tại sự nhập cuộc thẳng của con cái người

   C. Theo lịch trình lăm le trước, đem sự nhập cuộc thẳng của con cái người

   D. Theo lịch trình không tồn tại sẵn, đem sự nhập cuộc thẳng của con cái người

Câu 9. Máy tự động hóa phân chia thành:

   A. Máy tự động hóa cứng

   B. Máy tự động hóa mềm

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Cả A và B đều sai

Câu 10. Các phương án đáp ứng sự cải tiến và phát triển kiên cố nhập phát triển cơ khí là:

   A. Sử dụng technology cao nhập sản xuất

   B. Có phương án xử lí dầu mỡ và nước thải trước lúc thể hiện môi trường

   C. Giáo dục ý thức đảm bảo an toàn môi trường xung quanh cho tất cả những người dân

   D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án và Thang điểm

1 - D 2 - D 3 - D 4 - B 5 - C 6 - B 7 - D 8 - B 9 - C 10 - D

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề đua Giữa học tập kì 2

Môn: Công nghệ 11

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

Phần trắc nghiệm

Câu 1. Hệ thống dung dịch trơn không tồn tại thành phần này sau đây?

   A. Cacte dầu

   B. Két thực hiện mát

   C. Quạt gió

   D. Bơm

Câu 2. Phát biểu này tại đây sai?

   A. Trường hợp ý áp suất dầu bên trên những lối vượt lên trên vượt độ quý hiếm được cho phép, cầu xin đáng tin cậy bơm dầu ngỏ.

   B. Van đáng tin cậy bơm dầu ngỏ nhằm 1 phần dầu chảy ngược về trước bơm

   C. Van đáng tin cậy bơm dầu ngỏ nhằm 1 phần dầu chảy ngược về trước bơm, 1 phần chảy về cacte

   D. Dầu được bơm mút hút kể từ cacte lên

Câu 3. Hệ thống dung dịch trơn không tồn tại thành phần nào?

   A. Bơm dầu

   B. Lưới thanh lọc dầu

   C. Van hằng nhiệt

   D. Đồng hồ nước báo áp suất dầu

Câu 4. Hệ thống làm giảm nhiệt độ vì thế không gian đem cụ thể đặc thù nào?

   A. Trục khuỷu

   B. Vòi phun

   C. Cánh tản nhiệt

   D. Bugi

Câu 5. Sở phận này tại đây nằm trong khối hệ thống thực hiện mát?

   A. Van hằng nhiệt

   B. Két nước

   C. Bơm nước

   D. Cả 3 đáp án trên

Câu 6. Hệ thống nhiên liệu ở mô tơ xăng có:

   A. Hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ hòa khí

   B. Hệ thống phun xăng

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Cả A và B đều sai

Câu 7. Tại khối hệ thống nhiên liệu sử dụng Bộ độ trung khí, xăng và không gian hòa trộn cùng nhau tại:

   A. Buồng phao

   B. Thùng xăng

   C. Họng khuếch tán

   D. Đường ống nạp

Câu 8. Phát biểu này tại đây đúng? Bơm đem nhiên liệu mút hút nhiên liệu kể từ thùng, qua quýt bầu thanh lọc thô, qua quýt bầu thanh lọc tinh ma tới:

   A. Bơm cao áp

   B. Vòi phun

   C. Xilanh

   D. Cả 3 đáp án đều đúng

Câu 9. Phát biểu này tại đây đúng: nhiên liệu được phun nhập xilanh mô tơ ở:

   A. Kì nén

   B. Cuối kì nén

   C. Kì nạp

   D. Kì thải

Câu 10. Tại mô tơ điêzen, kì nén đem trách nhiệm nén:

   A. Nhiên liệu điêzen

   B. Không khí

   C. Hòa khí

   D. Cả 3 đáp án đều đúng

Câu 11. Nhiệm vụ của khối hệ thống tiến công lửa?

   A. Tạo tia lửa năng lượng điện cao thế

   B. Tạo tia lửa năng lượng điện hạ áp

   C. Tạo tia lửa năng lượng điện cao thế nhằm châm cháy trung khí nhập xilanh mô tơ chính thời điểm

   D. Tạo tia lửa năng lượng điện cao thế nhằm châm cháy xăng

Câu 12. ĐĐK cho tới loại năng lượng điện trải qua khi:

   A. Phân rất rất thuận

   B. Phân rất rất ngược

   C. Phân rất rất thuận và rất rất tinh chỉnh dương

   D. Phân rất rất thuận và rất rất tinh chỉnh âm

Câu 13. Đối với trở thành áp: loại năng lượng điện qua quýt “mát” tới:

   A. W1

   B. W2

   C. W1 hoặc W2

   D. W1 và W2

Câu 14. Hệ thống phát động được chia nhỏ ra thực hiện bao nhiêu loại?

   A. 2

   B. 3

   C. 4

   D. 5

Câu 15. Chi tiết này ko nằm trong khối hệ thống khởi động?

   A. Động cơ điện

   B. Lõi thép

   C. Thanh kéo

   D. Bugi

Xem thêm: đề toán nâng cao lớp 2

Câu 16. Động cơ châm nhập thứ nhất chạy vì thế nhiên liệu điêzen Ra đời năm:

   A. 1858

   B. 1897

   C. 1879

   D. 1987

Câu 17. Động cơ châm nhập đem tầm quan trọng cần thiết trong:

   A. Sản xuất

   B. Đời sống

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Cả A và B đều sai

Câu 18. Dựa nhập tín hiệu này nhằm phân loại mô tơ châm trong?

   A. Theo nhiên liệu

   B. Theo số hành trình dài pit-tông

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Đáp án khác

Câu 19. Động cơ pit-tông đem loại:

   A. Pit-tông hoạt động tịnh tiến

   B. Pit-tông hoạt động quay

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Cả A và B đều sai

Câu trăng tròn. Động cơ châm nhập đem khối hệ thống nào?

   A. Hệ thống thanh truyền

   B. Hệ thống thực hiện mát

   C. Hệ thống bugi

   D. Đáp án khác

Câu 21. Đâu là mô tơ nhiệt?

   A. Động cơ khá nước

   B. Động cơ châm trong

   C. Cả A và B đều sai

   D. Cả A và B đều đúng

Câu 22. Theo số xilanh, mô tơ châm nhập có:

   A. Động cơ 1 xilanh

   B. Động cơ nhiều xilanh

   C. Đáp án khác

   D. Cả A và B đều đúng

Câu 23. Khi pit-tông dịch đem được một hành trình dài thì trục khuỷu tiếp tục tảo góc:

   A. 90ᵒ

   B. 180ᵒ

   C. 360ᵒ

   D. 720ᵒ

Câu 24. Động cơ châm nhập rất có thể tích nào?

   A. Thể tích toàn phần

   B. Thể tích chống cháy

   C. Thể tích công tác

   D. Cả 3 đáp án trên

Câu 25. Thể tích công tác làm việc là thể tích xilanh Lúc pit-tông ở:

   A. Điểm bị tiêu diệt trên

   B. Điểm bị tiêu diệt dưới

   C. Giới hạn vì thế nhì điểm chết

   D. Đáp án khác

Câu 26. Chọn tuyên bố đúng:

   A. Động cơ xăng đem tỉ số nén kể từ 6 ÷ 10

   B. Động cơ điêzen đem tỉ số nén kể từ 15 ÷ 21

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Đáp án khác

Câu 27. Tại mô tơ điêzen 4 kì, xupap hấp thụ đóng góp ở kì nào?

   A. Kì 1

   B. Kì 2

   C. Kì 3

   D. Kì 2,3,4

Câu 28. Tại mô tơ xăng 4 kì, xupap thải đóng góp ở kì nào?

   A. Kì nạp

   B. Kì nén

   C. Kì cháy – dãn nở

   D. Kì thải, nén, cháy – dãn nở

Câu 29. Tại mô tơ điêzen 4 kì, kì 4 là kì:

   A. Nạp

   B. Nén

   C. Cháy – dãn nở

   D. Thải

Câu 30. Tại mô tơ xăng 4 kì, kì 2 là kì:

   A. Nạp

   B. Nén

   C. Cháy – dãn nở

   D. Thải

Câu 31. Tại mô tơ điêzen 4 kì, kì 4 pit-tông lên đường từ:

   A. Điểm bị tiêu diệt bên trên tới điểm bị tiêu diệt dưới

   B. Điểm bị tiêu diệt bên dưới tới điểm bị tiêu diệt trên

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Đáp án khác

Câu 32. Đơn vị thể tích là:

   A. Mm3

   B. Cm3

   C. M3

   D. Dm3

Câu 33. Thân máy có:

   A. Thân xilanh

   B. Cacte

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Đáp án khác

Câu 34. Cacte được chế tạo:

   A. Liền khối

   B. Chia thực hiện 2 nửa

   C. Đáp án A hoặc B đều đúng

   D. Đáp án khác

Câu 35. Cấu tạo ra cacte ở những mô tơ là:

   A. Giống nhau

   B. Tương đối như là nhau

   C. Khác nhau

   D. Tương đối không giống nhau

Câu 36. Xilanh được chế tạo:

   A. Rời với thân

   B. Đúc ngay lập tức với thân

    C. Đáp án A hoặc B đều đúng

   D. Đáp án khác

Câu 37. Nắp máy lắp:

   A. Cánh tản nhiệt

   B. Trục khuỷu

   C. Cả A và B đều đúng

   D. Đáp án khác

Câu 38. Cánh tản nhiệt độ ko được sắp xếp ở:

   A. Thân xilanh

   B. Nắp máy

   C. Cacte

   D. Đáp án khác

Câu 39. Pit-tông nhận lực kể từ trục khuỷu nhằm triển khai vượt lên trên trình:

   A. Nạp

   B. Nén

   C. Thải

   D. Cả 3 đáp án trên

Câu 40. Pit-tông có:

   A. Đỉnh

   B. Đầu

   C. Thân

   D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án và Thang điểm

1 - C 2 - C 3 - C 4 - C 5 - D 6 - C 7 - C 8 - A 9 - B 10 - B
11 - C 12 - C 13 - A 14 - C 15 - D 16 - B 17 - C 18 - C 19 - C 20 - B
21 - D 22 - D 23 - B 24 - D 25 - C 26 - C 27 - D 28 - D 29 - D 30 - B
31 - B 32 - B 33 - C 34 - C 35 - B 36 - C 37 - A 38 - C 39 - D 40 - D

Xem thêm thắt những đề đua Công nghệ 11 tinh lọc, đem đáp án hoặc khác:

  • Top 12 Đề đánh giá Công nghệ 11 Học kì 1 đem đáp án

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ sử dụng học hành giá cả tương đối rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề đua giành cho nghề giáo và gia sư giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài bác luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.


Giải bài bác luyện lớp 11 sách mới mẻ những môn học