trắc nghiệm gdcd 11 bài 10



Trong công tác sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở thành giáo dục và đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 có đáp án Kết nối trí thức, Chân trời phát minh, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện trắc nghiệm giáo dục và đào tạo công dân 11 Bài 10.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 với đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: trắc nghiệm gdcd 11 bài 10

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Bình đẳng trong số lĩnh vực

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu căn vặn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà tức thị nền dân chủ

A. Của quần chúng lao động

B. Của toàn bộ quý khách nhập xã hội

C. Của những người dân lãnh đạo

D. Của giai cấp cho công nhân

Đáp án: A

Câu 2: Dân căn nhà xã hội căn nhà tức thị nền dân chủ

A. Rộng rãi nhất và triệt nhằm nhất

B. Tuyệt đối nhất

C. Hoàn bị nhất

D. Phổ đổi thay nhất nhập lịch sử

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 3: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà nghĩa nối sát với

A. Đạo đức      B. Pháp luật

C. Phong tục      D. Truyền thống

Đáp án: B

Câu 4: Một trong mỗi nội dung của dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị được thể hiện nay ở

A. Quyền đồng đẳng nam giới nữ

B. Quyền nhập cuộc quản lí lí giang sơn và xã hội

C. Quyền tự tại kinh doanh

D. Quyền tự tại lựa lựa chọn điểm ở và thực hiện việc

Đáp án: B

Câu 5: Quyền này bên dưới đấy là một trong mỗi nội dung của dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị ?

A. Quyền sáng sủa tác văn học

B. Quyền đồng đẳng nam giới nữ

C. Quyền tự tại báo chí

D. Quyền lao động

Đáp án: C

Xem thêm: phân tích bài thơ mẹ và quả

Quảng cáo

Câu 6: Quyền làm việc thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ này bên dưới đây?

A. Kinh tế      B. Văn hóa

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: D

Câu 7: Quyền phê bình văn học tập thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ

A. Văn hóa      B. Giáo dục

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: A

Câu 8: Quyền này sau đây của công dân thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ xã hội?

A. Quyền được thông tin

B. Quyền thừa kế bảo đảm xã hội

C. Quyền nhập cuộc quản lí lí căn nhà nước

D. Quyền năng khiếu nại

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 9: Khẳng quyết định này sau đây ko trúng về nội dung của dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị?

A. Công dân với quyền bầu cử, ứng cử nhập những cơ sở quyền lực tối cao căn nhà nước

B. Công dân với quyền nhập cuộc quản lí lí giang sơn và xã hội

C. Công dân với quyền đưa ra quyết định từng yếu tố công cộng của Nhà nước

D. Công dân với quyền biểu quyết Khi Nhà nước tổ chức triển khai trưng cầu ý dân

Đáp án: C

Câu 10: Quyền này sau đây thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ văn hóa

A. Quyền được đáp ứng về mặt mày lòng tin Khi không thể kĩ năng lao động

B. Quyền thừa kế quyền lợi kể từ phát minh thẩm mỹ và nghệ thuật của mình

C. Quyền nhập cuộc thảo luận những yếu tố công cộng của tất cả nước

D. Quyền được vấn đề, tự tại ngôn luận, tự tại báo chí

Đáp án: B

Xem thêm thắt thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 với đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 3)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức chừng Vận dụng thấp)

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ sử dụng học hành giá cả tương đối rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề đua giành riêng cho nhà giáo và gia sư giành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích luyện lớp 11 sách mới nhất những môn học