Ngày đi học chính thức & Chính sách hoàn phí trong thời gian Học sinh nghỉ do dịch bệnh Covid-19

Thân gửi Quý phụ huynh và các con học sinh trong ngôi nhà Mầm Non Trí Tuệ Việt yêu thương!

Ban giám hiệu xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, bình an tới Quý phụ huynh cùng gia đình.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên suốt 13 tuần qua các con của chúng ta không được đến trường. Ban giám hiệu cũng như tất cả cán bộ-giáo viên nhà trường đều rất nhớ các con, nhớ những giây phút hạnh phúc cùng nụ cười rạng rỡ của các con và cô giáo trong những giờ học trên lớp. Các cô giáo còn nhận được tin nhắn của bố mẹ kể về việc các con nhớ trường đến mức đeo sẵn ba lô và đòi bố mẹ đưa đi học! Thật sự vui và không khỏi xúc động khi nhận được tình cảm của các con và bố mẹ dành cho nhà trường. Đó là niềm khích lệ rất lớn mà bố mẹ & các con yêu quý đã dành tặng cho tập thể giáo viên-nhân viên Mầm Non Trí Tuệ Việt.

Với tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát theo thông báo của UBND thành phố Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu nhà trường xin thông báo tới Quý phụ huynh về việc các con sẽ trở lại trường kể từ thứ Hai, ngày 11/05/2020. Điều đó có nghĩa là các cô giáo, bác bếp… của Mầm Non Trí Tuệ Việt sẽ sớm được gặp lại các con yêu quý sau đợt nghỉ rất dài. Để đón học sinh trở lại trường, nhà trường sẽ đảm bảo các điều kiện an toàn cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, thuốc tối thiểu, các điều kiện vệ sinh cá nhân cho trẻ… Với tinh thần không chủ quan trước dịch bệnh và nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ, nhà trường sẽ gửi phụ huynh quy định về đón trả trẻ ở email tiếp theo mong Quý Phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện.

Vấn đề tiếp theo mà Ban giám hiệu mong muốn thông tin tới Quý phụ huynh liên quan đến học phí trong thời gian nghỉ dịch. Ban giám hiệu hoàn toàn thấu hiểu việc Quý phụ huynh mong muốn sớm có thông tin về chính sách hoàn học phí của nhà trường trong thời gian học sinh nghỉ nêu trên. Với tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia cùng với Quý phụ huynh những khó khăn trong thời gian qua, Ban giám hiệu nhà trường xin chính thức thông báo chính sách hoàn phí trong giai đoạn 03/02/2020 đến 30/04/2020 như sau:

1. Không thu học phí trong toàn bộ thời gian 3 tháng nghỉ học nói trên;
  2. Hoàn lại 100% học phí và tiền ăn của 3 tháng nói trên cho những phụ huynh đã đóng học phí kỳ học từ tháng 2 đến tháng 4/2020. Số tiền hoàn lại sẽ được nhà trường quyết toán và chuyển sang kỳ thu học phí tiếp theo;
  3. Quà tặng giảm 5% học phí trong 12 tháng tiếp theo, có hiệu lực kể từ 01/05/2020 đến 30/04/2021 cho toàn bộ học sinh hiện đang theo học tại trường.

Đây là món quà nhỏ mà Ban giám hiệu nhà trường mong muốn gửi tặng Quý phụ huynh và các con để cùng nhau chúng ta nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc và biết sẻ chia.

Mầm Non Trí Tuệ Việt luôn trân trọng và biết ơn sự tin yêu và đồng hành của Quý phụ huynh!

Trân trọng,

Trả lời