Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi tràn ngập cảm xúc tại Peace School

Với rất nhiều sự nỗ lực, cuối cùng cô trò Peace School cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được đề ra trong năm học 2019-2020 – năm học vô cùng đặc biệt. Và để đánh dấu sự thành công này, ngày 26/6, cô trò Peace School đã có một Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi với rất nhiều hoạt động.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Lễ tổng kết và chia tay học sinh 5 tuổi đầy cảm xúc tại Peace School

Ngay từ sáng sớm, các hoạt động bên lề Lễ tổng kết năm học đã diễn ra vô cùng sôi động. Đích thân bà Trương Thị Hồng Nga – Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Minh Khai – Trưởng phòng hành chính TTNĐ Hòa Bình đã đi xuống từng lớp học để gửi đến từng bạn nhỏ những món quà cuối năm vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn các con đã đến và mang tiếng cười đến với Peace School!

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tất cả các bạn nhỏ đều có quà cuối năm từ nhà trường.

Đến buổi trưa, các con được tham gia một bữa tiệc Buffet với thật nhiều món ăn mới lạ và hấp dẫn được các cô Tổ bếp kỳ công chuẩn bị. Nào là cua hoàng đế nướng phô mai, nào là ốc bao giò tẩm vừng, chả cá Đài Loan, tôm sú hấp dừa,…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, món ăn và trong nhà

Bạn nhỏ nào cũng háo hức với những món đầy hấp dẫn trong bữa tiệc buffet

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trẻ em và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và món ăn

Các con đã biết tự lấy phần ăn theo đúng nhu cầu của mình và không bạn nào bỏ thừa đồ ăn cả.

Và phần quan trọng nhất trong ngày đó chính là Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi được tổ chức vào buổi chiều tại Hội trường Peace School. Tại buổi lễ, bà Trương Thị Hồng Nga – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể CBGVNV Peace School gửi đến các con những tình cảm chân thành nhất. Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng Peace School trong suốt thời gian qua.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang đứng

Vậy là các bạn nhỏ SK đã chuẩn bị bước lên một cấp học mới rồi đấy ạ

Nhìn thấy các con luôn khỏe mạnh, mỗi ngày một khôn lớn và tự tin đứng trên sân khấu biểu diễn khiến các cô không khỏi xúc động. Đặc biệt là phần cảm ơn mộc mạc, chân thành và đáng yêu của các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn càng khiến cho các cô thêm yêu công việc của mình hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu, giày và trong nhà

Các bạn nhỏ Peace School tự tin biểu diễn trên sân khấu Lễ tổng kết

Trong chương trình, nhà trường và đại diện Ban phụ huynh cũng có thêm những món quà gửi tới các con với mong muốn các con sẽ có một năm học tiếp theo thật nhiều niềm vui và học được thêm nhiều điều hay.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại diện BPH cũng đã gửi đến các lớp những món quà động viên vô cùng ý nghĩa

Mỗi hoạt động trong Lễ tổng kết đều rất ngắn gọn nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa và mang lại rất nhiều cảm xúc cho cả cô và trò Peace School.

Trường mầm non Hoà Bình –  Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.6292 5635 – Email:  info@peaceschool.edu.vn

Nguồn: http://www.peaceschool.edu.vn/tin-tuc/tin-tuc-ve-peace-school/tran-ngp-cm-xuc-ti-l-tng-kt-nm-hc-va-chia-tay-hc-sinh-5-tui-peace-school/