hình học không gian lớp 11

Tài liệu gồm 255 trang, phân dạng và hướng dẫn giải bài tập các chuyên đề: đại cương hình học không gian, quan hệ song song, quan hệ vuông góc trong không gian; giúp học sinh lớp 11 tham khảo khi học chương trình Hình học 11 chương 2 (đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song) và Hình học 11 chương 3 (vector trong không gian, quan hệ vuông góc); tài liệu cũng phù hợp với các em học sinh lớp 12 bị "mất gốc" hoặc muốn ôn tập lại kiến thức về hình học không gian trong chương trình Toán 11.
al + naoh + h2o

Chemische Reaktionsgleichungen online ausgleichen
luyện từ và câu lớp 3

71 câu luyện từ và câu lớp 3 được VnDoc biên soạn nhằm cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho quá trình học tập và ôn luyện của các em giúp các em nắm được phương pháp làm các bài tập trong chương trình và một số bài tập mở rộng nâng cao.
công thức tính bước sóng

Tán sắc ánh sáng là sự phân tách một chùm sáng phức tạp tạo thành các chùm sáng đơn sắc. Với các tia có bước sóng dài ta dễ quan sát hiện tượng giao thoa.
cho hình chữ nhật abcd

Cho hình chữ nhật ABCD có kích thước như hình bên, M là trung điểm của cạnh AB.                a) Tính chu vi hình chữ nhật ABCD.       b) Tính diện tích của hình AMCD.
xác định phương thức biểu đạt chính

Các phương thức biểu đạt trong văn bản. Xác định phương thức biểu đạt trong một văn bản là một trong những yêu cầu thường gặp trong phần đọc hiểu của đề th
phân tử khối của brom

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
khi bị ong đốt để giảm đau, giảm sưng kinh nghiệm dân gian thường dùng

(Baonghean.vn) - V
triều đình huế thực hiện kế sách gì khi pháp tấn công gia định

Triều đình Huế thực hiện kế sách gì khi Pháp tấn công Gia Định A. Chiêu tập binh sĩ, tích cực đánh Pháp, B. đề nghị quân Pháp đàm phán, C. Thương lượng để quân Pháp rút lui.
dãy hoạt động hóa học

Toàn bộ kiến thức về dãy hoạt động hóa học của kim loại, các tính chất của dãy và cách nhớ nhanh kèm bài tập giúp các em học sinh ghi nhớ lâu hơn.